trang-trong.jpg
Mẹ samsam

Xin chào bác sĩ.

Em nhờ bác sĩ tư vấn giùm em ạ. Em vừa sinh em bé được 2 tháng. Giờ em ngừa thai bằng thuốc Embevin 28 dành cho con bú. Cho em hỏi nếu em dùng thuốc có ảnh hưởng gì em bé bú không ạ

Tránh thai

Xin hỏi bác sĩ em dùng thuốc tránh thai hàng ngày hơn một năm nay nhưng vừa rồi em quên 3 ngày liền không uống thuốc đến ngày thứ tư em mua vì khác uống mới đến viên thứ ba thì với chồng em có quan hệ tình dục Xin hỏi bác sĩ như vậy em có khả năng bị dính thai không?

Cách uống thuốc ngừa thai

Thưa bác sĩ là cách 2 tuần cháu có uống thuốc ngừa thai cấp tốc sau 11 ngày của 2 tuần thì có kinh ít ít được 3 ngày ..thì sau bao nhiêu ngày mới được uống thuốc ngừa thai hàng ngày hiệu MARVELON ...CẢM ƠN BÁC SĨ ....

Thắc mắc về bệnh phụ khoa

Em đã sinh bé được 5 tháng và đã đi đặt vòng mặc dù chưa xuất hiện kinh nguyệt lại vì em không muốn có thai ngoài ý muốn. Từ lúc đặt vòng tới giờ em bị huyết trắng, em đã đi khám và được cho thuốc đặt vào nhưng cũng không hết, bây giờ huyết trắng đã chuyển sang máu và cứ bị hoài không hết. Thưa Bác sĩ tôi phải làm sao? Xin Bác sĩ cho lời khuyên!

Sử dụng thuốc ngừa thai

Em xin chào bác sĩ.. em muốn hỏi em sử dụng thuốc ngừa thai maverlon đã 9 năm rồi. Hiện tại em k muốn sinh nữa. Em xin hỏi em có nên tiếp tục dùng thuốc hay em nên chuyển sang biện pháp khác ạ. Cơ thể em cũng có sự thay đổi rõ rệt khi dùng thuốc lâu năm nhưng thấy sử dụng thuốc kinh nguyệt đều và cũng tốt ạ. Em cám ơn bác sĩ ...

Dùng thuốc tránh thai khẩn cấp vì quên uông thuốc tránh thai hàng ngày

Thưa bác sĩ em đang dùng thuốc tránh thai Drosperin 28 viên. Em dùng thuốc vào 20h hàng ngày. Nhưng tối đó em đã quên uống viên thứ 6 của vỉ. Đến 6h sáng hôm sau vợ chồng em có quan hệ, tới 19 chiều em mới nhớ ra và em đã uống ngay viên thuốc bị quên. Đến 20h thì em uống thêm một viên như thường lệ. nhưng vì lo lắng em đã uống thêm một viên tránh thai khẩn cấp 120h. Và đến sáng hôm sau thì vợ chồng em có quan hệ nhưng không bảo vệ. Bác sĩ tư vấn giúp em liệu em có khả năng mang thai ngoài ý muốn không. Em xin cảm ơn.

Hỏi về mang thai

Cách đây 1 tuần ngày 11-12 em và chồng có quan hệ và ngày 18-12 thì thấy có máu màu đỏ nhạt một chút sau đó không có ra máu nữa. Mà mấy hôm nay em có ra dịch nhầy màu trắng không có mùi hôi. Cho em hỏi có phải em đã có thai không ạ? Ngày 19-12 em có thử que nhưng 1 vạch ạ.

Thai nhi trên 9 tuần tuổi

Khi thai nhi hơn 9 tuần tuổi thì phương pháp phá thai nào là an toàn nhất và chi phí thì bao nhiêu ạh?

Ngừa thai bằng phương pháp cấy que

Chào Bác sĩ,

Tôi đang tìm hiểu về các biện pháp ngừa thai, cụ thể là ngừa thai bằng phương pháp cấy que, vui lòng cung cấp thông tin chi tiết giúp!

- Thời gian tốt nhất thực hiện cấy que là khi nào? Tôi mới sinh bé được 10 ngày.

- Chi phí cho một lần cấy que là bao nhiêu?

- Với phương pháp cấy Implanon, thời gian ngừa là 3 năm, sau 3 năm tôi phải thực hiện lấy que cũ ra và cấy que mới vào nếu vẫn muốn tiếp tục ngừa thai hay như thế nào?

- Sau khi cấy que, có những tác dụng phụ nào đáng kể cần lưu ý?

Xin cảm ơn!

Cách ngừa thai an toàn

Dạ thưa bác sĩ, em và bạn trai có quan hệ tình dục. Lúc quan hệ bạn trai em có mặc bao cao su và khi sắp xuất tinh thì rút ra và bắn ở ngoài. Dùng cách như vậy thì có đảm bảo an toàn 100% không ạ? Em năm nay 25 ạ

...
891011121314
...