banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg
DSC_2030_1.jpg
Việc điều trị hiếm muộn ngày càng trở nên an toàn hơn

Theo báo BioNews (London) đưa tin, tổ chức Sinh sản và Phôi học người (HFEA) vừa đưa ra một báo cáo rằng, việc điều trị hiếm muộn ngày càng trở nên an toàn hơn do việc ngày càng tiêu chuẩn hóa điều trị trong các trung tâm ở khắp nước Anh. 

images-(2).jpg
Thuốc lá ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của bạn

Việc hút thuốc phá hủy DNA là vật liệu di truyền trong tinh trùng sẽ truyền cho em bé.

 

oviduct.jpg
Hiếm muộn do vòi trứng

Vòi trứng là đường dẫn tự nhiên giúp cho tinh trùng gặp trứng để thụ tinh

 

centrifuge-machine.jpg
Lọc rửa tinh trùng trong hỗ trợ sinh sản là gì?

Lọc rửa tinh trùng từ tinh dịch là thao tác loại bỏ tinh trùng chết và có hình dạng bất thường, chọn lọc tinh trùng có hình dạng bình thường và di động tốt để chuẩn bị cho thụ tinh nhân tạo và thụ tinh ống nghiệm, qua đó nâng cao tỷ lệ thành công cho hai phương pháp trên.

 

spermiogram.jpg
Tinh dịch đồ (TDĐ) là gì?

Tinh dịch đồ là một xét nghiệm tinh dịch tươi vừa được xuất tinh, thường được thu thập bằng cách tự kích thích bằng tay (thủ dâm) nhằm kiểm tra chất lượng và số lượng tinh trùng hiện diện trong tinh dịch.

 

xet-nghiem-sang-loc-di-truyen.jpg
Xét nghiệm di truyền trước làm tổ

Xét nghiệm di truyền trước làm tổ (Pre-implantation genetic testing – PGT) là kỹ thuật được sử dụng trong y học sinh sản để xác định những bất thường về mặt gen di truyền ở các phôi (ít phổ biến hơn là thể cực của trứng) được tạo ra qua quá trình thụ tinh ống nghiệm.

 

RTAC.jpg
Khoa Hiếm Muộn Bệnh viện Từ Dũ phát triển cùng chứng nhận quản lý chất lượng quốc tế về Hỗ trợ sinh sản (RTAC Code of Practice)

RTAC (Reproductive Technology Accreditation Committee) là hội đồng chứng nhận kỹ thuật sinh sản do hiệp hội sinh sản Úc ban hành.  

DSC_2014_1_1.jpg
Kỹ thuật PGD thực hiện thành công tại khoa hiếm muộn bệnh viện Từ Dũ

Năm 2018, kỹ thuật chẩn đoán di truyền trước làm tổ đã được triển khai thành công tại bệnh viện từ Dũ, chúng tôi đã thực hiện được 24 ca, ca đến giai đoạn thử thai và ca đã có thai.

14000365_03.jpg
Dịch vụ phòng khám VIP hiếm muộn dịch vụ cao.

  1. Hẹn giờ khám qua tổng đài.
  2. Đăng ký thông tin tại phòng khám VIP nhằm giảm thời gian chờ đợi.
  3. Ngân hàng ưu tiên phát hành  thẻ khám bệnh tại bệnh  viện Từ Dũ.
  4. Bác sĩ chuyên khoa hiếm muộn nhiều kinh nghiệm tư vấn hiếm muộn hai vợ chồng.
  5. Phòng chờ VIP khang trang,có máy lạnh, nhà vệ sinh riêng.
  6. Nước uống nóng lạnh, trà, café, kẹo miễn phí.

 

hm-6.jpg
Mang thai hộ vì mục đích nhân đạo

Ngày 15 tháng 3 năm 2015 nghị định 10 quy định về sinh con bằng kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm và điều kiện để mang thai hộ vì mục đích nhân đạo đã được ban hành. Nghị định này áp dụng “cho các cơ quan, tổ chức, cá nhân Việt Nam và cá nhân là người nước ngoài thực hiện kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm và mang thai hộ tại Việt Nam.” (trích nghị định 10 /2015/NĐ-CP)