ThS. BS. Bùi Thị Hồng Nhu
P. Quản lý chất lượng - BV Từ Dũ
P. Quản lý chất lượng - BV Từ Dũ
Một trong những tác dụng phụ của thuốc nội tiết tránh thai khẩn cấp là thay đổi chu kỳ kinh nguyệt và ra máu âm đạo bất thường. Em không nên quá lo lắng và cần theo dõi thêm các triệu chứng khác nha.
Thân mến,
ThS. BS. Ngô Thị Yên
Khoa Khám bệnh - BV Từ Dũ
Bạn có thể đến Khoa Chăm sóc trước sinh-đơn vị tiền sản, và đăng ký khám và tư vấn trước mang thai. Khả năng sinh con phụ thuộc rất nhiều yếu tố (trong đó có 50% là do người nam). Chi phí còn tùy thuộc chỉ định xét nghiệm bác sĩ cho (quyết định tùy từng trường hợp cụ thể)
Thân mến,
BS. Trịnh Nhựt Thư Hương
Khoa Chăm sóc trước sinh - BV Từ Dũ
Màng trinh còn nguyên vẹn không thì chỉ khám mới đánh giá được bạn ạ; không chỉ dựa vào cảm giác đau hay không khi “đưa tay” vào âm đạo người nữ. Và khi đã “đưa tay” qua màng trinh, bạn đã có thể làm rách, xước màng trinh rồi em nhé.
Thân mến,
BS. Trịnh Nhựt Thư Hương
Khoa Chăm sóc trước sinh - BV Từ Dũ
Chị có thể đăng ký khám hẹn giờ qua tổng đài (08) 1081 và (08) 1062 để được hướng dẫn đăng ký khám bệnh.
Chúc con chị mau hết bệnh.
Thân mến
CN. Lê Đào Minh Châu
P. Quản lý chất lượng - BV Từ Dũ
Hiện nay, BV Từ Dũ có Khoa Tạo hình thẩm mỹ gồm các dịch vụ: tạo hình thẩm mỹ vú, tạo hình thẩm mỹ bụng, ....
Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về dịch vụ theo link sau:
- http://tudu.vn/vn/huong-dan-dich-vu/huong-dan/kham-benh/khoa-tao-hinh-tham-my/
Thân mến
CN. Lê Đào Minh Châu
P. Quản lý chất lượng - BV Từ Dũ
Theo như bạn mô tả thì khó có thể khẳng định chính xác được bệnh vì vậy bạn nên đi khám sớm tại các cơ sở y tế (BV Từ Dũ, BV Hùng Vương,...) để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn, và có hướng điều trị an toàn và chính xác.
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những bài viết liên quan như:
- http://tudu.vn/vn/y-hoc-thuong-thuc/suc-khoe-phu-nu/benh-phu-khoa/cac-nhiem-khuan-duong-sinh-san-va-benh-lay-qua-duong-tinh-duc/
Thân mến
CN. Lê Đào Minh Châu
P. Quản lý chất lượng - BV Từ Dũ