pregeu-pc-1440x164.jpg
banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg
Biện pháp tránh thai

Em sinh bé nay được 30 tháng, vẫn còn cho bú mẹ đêm, em sinh mổ cho em hỏi trường hợp của em có dùng thuốc tránh thai Drosperin được không vì em sợ ảnh hưởng tới bé, uống loại khác em bị tăng cân và nhanh, nhờ bác sĩ tư vấn giúp, em cảm ơn !

Em muốn hỏi về cách điều trị rong kinh do cấy que tránh thai

Thưa các bác sỹ, Tháng 3/2016 em có sử dụng biện pháp tránh thai bằng biện pháp cấy que tránh thai. Và trong suốt khoảng 9 tháng em không có kinh nguyệt. Đến tháng đầu 2/2017 bắt đầu em có kinh nguyệt và bị rong kinh cứ khoảng 25ngay/tháng, nhưng chỉ ra ít một (dùng băng hàng ngày là đủ), thi thoảng có 1,2 ngày bị nhiều thôi. Và bị đến vừa rồi em mới đi khám được. Bác sỹ cho em uống sắt :ferlatum Và progynova 2mg, để cân bằng nội tiết tố, (đơn thuốc là 5 ngày, nhưng khi mua thuốc họ bán cho 7 ngày nên em cũng uống 7 ngày) . 2 hôm sau khi uống thuốc thì thấy đỡ nhiều, gần như hết, được đến ngày thứ 6 thì lại bắt đầu có kinh nguyệt lại, và hôm nay là hôm thứ 9 (3 hôm nay em lại bị có kinh nguyệt như bữa trước). Em biết trong Từ Dũ gặp nhiều trường hợp như thế nên em muốn hỏi tư vấn về phác đồ điều trị vấn đề của em. Rất mong nhận được phản hồi của các chuyên gia.

Thuốc tránh thai mercilon

Chào bác sĩ

Em có uống thuốc ngừa thai hàng ngày mercilon sau khi uống hết vĩ 21 viên nghỉ 7 ngày thì lại không thấy kinh nguyệt, em có thử que 2 lần 1 vạch không có mang, vậy em có nên uống vĩ ngừa thai kế tiếp không ạ? Em cảm ơn bác sĩ

Cách biết mình có thai

Chào bác sĩ, cho em hỏi 17/3 vừa rồi em có quan hệ với bạn trai em đúng ngày em vừa mới hết chu kỳ kinh và trước khi quan hệ 10phut em có uống một viên thuốc ngừa khẩn cấp và đến nay em không quan hệ lại lần nào nữa liệu em có thai không ạ. Vì đến chu kỳ rồi mà em chưa có kinh nên em rất lo lắng. Em cũng đã mua que thử nhưng có một que em thấy có thêm vạch màu hồng nhìn kỹ mới thấy còn hai que còn lại thì một vạch liệu em có thai không

Biện pháp tránh thai sau sinh mổ

Chào BS!!!!!!!!! Em sanh bé đầu tới ngày nay được 6th rồi, sanh mổ ạ. em vẫn đang cho con bú, chưa thấy kinh nguyệt quay trở lại. Em vẫn muốn tiếp tục sanh bé thứ 2. cho em hỏi : 1. thường thì sau bao lâu thì kinh nguyệt sẽ có sau khi sanh con? nếu có kinh nguyệt trở lại thì em dùng biện pháp gì tránh thai an toàn ạ? 2. chồng em cũng lớn tuổi rồi thì tối thiểu thời gian bao lâu thì em nên có bé thứ 2 ạ ? Em cám ơn!!!!!!!!!!!!

Hỏi mang thai

3 tháng trở lại đây tôi bắt đầu uống tránh thai hàng ngày 21 viên.tháng đầu vòng kinh tôi bt 28 ngày. Tháng 2 vòng kinh tôi chỉ còn 21 ngày. Tháng vừa tôi chỉ có 17 ngày đã có kinh. Sang tháng thứ 4 tôi mới uống được 4 viên rồi dừng 2 vc có quan hệ mấy ngày sau đó nữa .vậy xin hỏi tôi có khả năng mang thai không? Vòng kinh tôi như trên có sao không thưa bác sĩ?

Đặt vòng tránh thai sau sinh

Bác sĩ cho em hỏi.em sinh thường bé được 1 tháng rưỡi em có kinh lại. Bây giờ em đi đặt vòng tránh thai được chưa ạ. Em cảm ơn.

Thuốc tránh thai khẩn cấp.

Chào bác sĩ

Em năm nay 28 tuổi, chu kỳ của em là 28 ngày và rất đều. Tháng vừa rồi em có kinh ngày 30/3, đến ngày 3/4 em và chồng có QH nhưng không dùng BCS, do quá lo lắng có thai trước dự kiến nên em đã uống 1 viên tránh thai khẩn cấp, đến ngày 8/4 em ra máu, sau một ngày lại nhiều hơn giống y như đến kỳ kinh nguyệt. Em rất lo lắng, nhờ Bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn rất nhiều.

Xin tư vấn sử dụng thuốc ngừa thai

Chào bác sĩ, hiện em đang muốn sử dụng thuốc ngừa thai Mercilon, em thắc mắc là mình có nên đi khám trước khi sử dụng thuốc không ạ? Cà chi phí khám là bao nhiêu ạ ?

Ra máu sau một tuần dùng thuốc tránh thai khẩn cấp

Em năm nay 22 tuổi. Trong 3 tháng gần đây nhất chu kì kinh của em là 31 ngày. Vừa rồi em có kinh là ngày 22 đến 25 (trước giờ đều 4 ngày như vậy). Đến ngày 31/3 em và bạn trai có quan hệ nhưng không dùng bao cao su, tuy nhiên bạn trai em xuất tinh ngoài, ngay sau đó 1 giờ em có dùng thuốc Postinor (loại 2 viên) và dùng đúng cách. Đến ngày sáng 7/4 vừa rồi em bị ra máu. Cho em hỏi là liệu thuốc đã có tác dụng ngừa thai thành công hay em đang bị hiện tượng gì ạ? Nếu thành công thì chu kì kế của em sẽ tính như thế nào? Tính từ 7/4 hay bình thường hay trễ hơn (do em đọc một số thông tin là thuốc có thể làm em chậm 1 tuần), để em có thể theo dõi liệu em đã tránh thai thành công chưa. Em xin chân thành cảm ơn.

...
567891011
...