banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg
Phương pháp tránh thai an toàn

Chào bác sĩ!

Em muốn hỏi là sau sinh xong mình sử dụng biện pháp tránh thai luôn được không hay phải mất bao lâu ạ? Và biện pháp tránh thai nào là tốt nhất ạ?

uong thuoc ngua co anh huong gi khong

chào bác sĩ ! nào giờ e tránh thai bằng tự nhiên ..chỉ 1,2 lần vô tình cho ra....rồi e uống thuốc cấp tốc ...e nge nói chỉ dc uong 2 lần trong 1 tháng....nên e định hỏi là có thể dung thuốc ngừa Mercilon hàng ngày đc không...dùng thường xuyên có ảnh huỏng đến sau này sinh con không ..e nge nói là dùng lúc co chu kỳ kinh ..z e chua co e đinh uong đầu tháng vậy có đc k..

biện pháp ngừa thai

Tôi năm nay 50 tuổi, tôi đã uống thuốc ngừa thai hiệu IDEAL vĩ 28 viên được 15 năm nay. tôi đi khám thì tim hơi hở van nhẹ và huyết áp cao. Nên xin bs tư vấn giúp tôi có thể tiếp tục uống hay chuyển sang biện pháp khác. Xin cảm ơn

Dùng thuốc tránh thai Rosepire loại 28 viên

Chào bác sĩ!

Em muốn hỏi dùng thuốc tránh thai hàng ngày Rosepire loại 28 viên có ảnh hưởng đến sức khoẻ và khả năng sinh con sau này không ạ. Nhà thuốc tư vấn cho em là loại này không có tác dụng phụ còn tốt cho da phụ nữ. Bác sĩ tư vấn giúp em dùng loại nào thì tốt ạ., em muốn kế hoạch 2 năm nữa mới sinh con. Cám ơn bác sĩ.

Thuốc ngừa thai

Chào bác sĩ, Hôm 19/2 em và bạn trai có quan hệ lúc 15h, sau đó tụi em có đi mua thuốc tránh thai postinor 1 uống lúc 19h Vào ngày 20/2 tụi em lại quan hệ tiếp, nhưng không uống nữa, vì được tư vấn thuốc có tác dụng trong 72h, dù có quan hệ tiếp trong khoảng thời gian đó cũng không sao, và không tốt nếu dùng 2 viên trong 1 tháng Nhưng em muốn hỏi liệu có ổn không nếu em không uống tiếp sau lần quan hệ ngày 20/2 ạ? Em cám ơn!

Xin tư vấn giúp em cách uống thuốc ngừa thai

Chào bác sỹ! Em dự định uống thuốc ngừa thai Mercilon, em có đọc phần hướng dẫn là phải bắt đầu uống từ ngày đầu của chu kỳ kinh cho đến 7 ngày mới có tác dụng. Nhưng nếu tại thời điểm hiện tại (ngày bất kỳ trong chu kỳ) mà chắc chắn mình đang không có thai thì có thể uống thuốc và cho đến 7 ngày sau thuốc có tác dụng thì mới quan hệ được không ạ. Cho em hỏi thêm là phải uống đến 7 ngày thuốc mới có tác dụng hay thuốc có thể có tác dụng sớm hơn không ạ, xin tư vấn giúp em, em xin cảm ơn

Tránh thai

Chào bác sĩ ạ. Em muốn hỏi bệnh nhân bị lupus ban đỏ hệ thống thì tránh thai bằng phương pháp nào được ạ? Và dùng thuốc tránh thai khẩn cấp nào được ạ? Em cảm ơn bác sĩ.

Thuốc tránh thai Mercilon

Kính chào bác sĩ Sau khi sinh bé đầu tiên thì em bắt đầu uống thuốc Mercilon trong khoảng 7 năm. Trước khi sinh bé thứ 2 em ngưng thuốc 3 tháng. Sau khi sinh bé thứ 2 được 1 năm thì em tiếp tục dùng thuốc Mercilon, tính đến nay được hơn 3 năm... trong thời gian uống thuốc này em không thấy bị tác dụng phụ gì. Bác sĩ cho em hỏi thuốc này uống lâu dài như vậy có sao không, em có thể uống thêm vài năm nữa được không ạ? Em nghe nói uống thuốc hàng ngày lâu quá cũng không tốt, tăng nguy cơ bị ung thư nên phân vân quá... Em cám ơn bác sĩ.

Khám ngừa thai

Chao bs. Cho em hỏi em bệnh viện Từ Dũ. Có khám thai ngoài giờ không bs. Tụi em tính hỏi về thuốc phá thai. Hiện tai bạn em có thai ngoài ý muốn. Được 4tuan tuổi. Tụi em đi khám ở 1 phòng khám ngoài giờ. Nhug em thấy. Ko Yến tam. Vì thai độ làm việc của họ. Làm tụi em lo. Em tính qua BV Từ Dũ khám lại. Bệnh viện có làm ngoài giờ hành chính ko bs

Kế hoạch hóa gia đinh

Cho em hói em muốn đến đặt vòng để ngừa thai em thắc mắc là đặt vòng có đau không? Sau khi đặt vòng sinh hoạt có khó khăn vướng gì không ạ? Nếu sau này muốn có em bé có thể lấy vòng ra và có em bé bình thường phải không ạ? Vòng co thời hạn gì không, hay bao h muốn có em bé thì lấy ra còn không cứ để hoài như vậy vẫn được ạ? Chi phí đặt vòng bên bệnh viện mình là bao nhiêu ạ? em cảm ơn!

...
45678910
...