banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg
Đình chỉ thai

Em 20 tuổi mang thai khoảng 5 tuần. Vì còn là sinh viên nên em không thể giữ thai được. Cho em hỏi em có thể tự kí giấy để phá thai tại bệnh viện mà không có cha mẹ được không. Chi phí phá thai bằng thuốc khoảng bao nhiêu ạ?

Kế hoạch hóa

Chào Bác sĩ! Em đang dùng thuốc tránh thai Marvelon (21 viên) và đã ngừng đến hôm nay là ngày thứ 6, theo hướng dẫn thì ngưng 7 ngày thì uống tiếp vỉ mới. Nhưng hiện tại em đang có kinh đến ngày thứ 3, vậy em nên uống theo hướng dẫn sau 7 ngày hay uống hôm nay khi còn ít kinh. Bác sĩ tư vấn giúp em.

Que tránh thai

Thưa bác sĩ em có cấy que tránh thai nay gần được 2 tháng rưỡi rồi. Tháng đầu tiên chu kỳ kinh nguyệt không đều nhưng ra lần ít ít thôi àh. Em có lên tái khám tháng sau bác sĩ bảo bình thường. Nhưng tới tháng này nó bị liên tục àh. Với lại ra nhìu. Trường hợp của em bị vậy có ảnh hưởng gì nhiều không àh. Mong bác sĩ tư vần giúp em.

Phá thai bằng thuốc

Em phá thai bằng thuốc tại Từ dũ vào thứ 2, hôm nay là ngày thứ 3 từ ngay em uống thuốc và vẫn bị đau rất nhiều. Thai của em khi phá bằng thuốc là 5 tuần, cho em hỏi đau nhiều vùng bụng dưới có bị làm sao không ạ?

Biện pháp tránh thai sau khi sinh

Chào bác sĩ ! Bác sĩ cho em hỏi em vừa mới sinh được 1 tháng. Vậy khi nào em mới sinh hoạt vợ chồng được và dùng biện pháp tránh thai nào khi đang cho con bú sẽ tốt nhất.nếu dùng thuốc xin bác sĩ giới thiệu giúp em loại thuốc nào sử dụng tốt

Phá Thai

Chào bác sĩ , em sinh tháng 10 / 2000 ( tức là còn 2 tháng nữa mới đúng 18 tuổi ) . Với tình trạng mang thai ngoài ý muốn và em lo sợ gia đình biết , em có thể đi 1 mình hoặc đi cùng bạn trai đến bệnh viện và làm thủ tục phá thai không ạ

Quan hệ tiền hôn nhân

Em chào Bác sĩ Hiện nay em đã kết hôn hơn 3 tháng rồi nhưng vợ chồng em quan hệ vẫn chưa thành công được (chưa vào được bên trong). Và em lại bị khô âm đạo nữa (trong quá trình quan hệ không tiết dịch). Bác sĩ cho em lời khuyên ạ. Em cám ơn.

Phụ khoa

Em 16t, hôm thứ 5 em có đi khám thì bs cho biết thai em đã 7-8 tuần, và em còn là học sinh chưa đủ điều kiện để nuôi, bây giờ em muốn phá thai bằng thuốc thì có được không ạ. Cho em hỏi nếu phá thai bằng thuốc chi phí có cao không ạ? Còn không phá được bằng thuốc thì chi phí phá hút như nào ạ

Vấn đề sau phá thai bằng thuốc

Chào bác sĩ. Em phá thai bằng thuốc đã một tháng và trong quá trình phá thai có đi tái khám đúng ngày và bác sĩ đã xác định đã hết nhau thai. Tuy nhiên sau một tháng em vẫn bị ra máu thâm mỗi ngày một ít. Không biết vấn đề em gặp phải là gì có nguy hiểm không ạ?

Phá thai

Chào bác sĩ, em 18 tuổi, em muốn phá thai 11 tuần 6 ngày vì một số lí do. Em không muốn người nhà biết nên khi đi em có thể đi cùng bạn trai được không ạ? Và em phá thai trong tuổi thai như vậy thì chi phí là bao nhiêu? Em xin trân thành cảm ơn !

...
45678910
...