banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg
Uống thuốc tránh thai bị sai

Dạ chào BS, em bị trễ kinh và có đi khám tại bv từ dũ, sau khi uống thuốc em đã có kinh lại. Ngày thứ 5 hành kinh em đi tái khám lại theo đơn BS và BS cho tòa thuốc là thuốc ngừa thai yasmin loại 21 viên và uống vào mỗi buổi tối. Em uống bị nhầm thứ tự thuốc cụ thể e uóng viên ở giữa vỉ của hàng 3v và cứ thế theo Mũi tên đến giờ đã đc 13v rồi ạ. Trong quá trình uống thuốc em có quân hệ mà ko dùng biện pháp tránh thai nào khác. Xin BS tư vấn cho em như vậy em có bị mất tác dụng thuốc và có khả năng có thai ko ạ. Em xin cảm ơn

Quên uống thuốc tránh thai có quan hệ

Dạ chào bác sỹ! Xin Bsy cho e hỏi : e đang uống thuốc tránh thai hàng ngày rigevidon ( 6 năm nay). Hôm trước e quên uống 1 viên ( ngày quên vợ chồng e có quan hệ). E đã uống bù vào ngày hôm sau ( uoings 2 viên liền theo giờ). Vậy khả năng có thai cao khoing ạ. E rất lo lắng. Mong bác sỹ tư vấn sớm giúp e. E xin cảm ơn!

Tránh thai hàng ngày liên tục trên 3 năm.

Chào bác sĩ, vợ chồng em sử dụng Marvelon để tránh thai đã gần 4 năm. Em có tìm hiểu và quyết định ngừng dùng thuốc một thời gian vì đã uống liên tục trong thời gian dài, sợ ảnh hưởng về sau. Nhờ bác sĩ tư vấn khoảng thời gian nghỉ hợp lí trước khi sử dụng lại thuốc để an toàn cho sức khỏe. Em có đọc được thông tin là tối thiểu 6 tháng mới nên uống lại, không biết có chính xác không? Em xin cảm ơn ạ.

Thuốc ngừa thai khi cho con bú

Chào bác sĩ, Em sinh bé được 2 tháng. Em đang cho con bú sữa mẹ với sữa công thức và vẫn chưa có kinh lại. Em đến nhà thuốc hỏi thuốc ngừa thai khi cho con bú nhưng họ bảo là chưa có kinh lại thì không cần uống vì thuốc phải được uống vào ngày đầu tiên khi kỳ kinh quay lại. Nhưng theo e được biết thì dù chưa có kinh lại vẫn có khả năng mang thai. Bác sĩ tư vấn giúp em loại thuốc ngừa thai phù hợp và cách uống với ạ. Em cám ơn bác sĩ.

uống thuốc tránh thai

em mới sinh bé đầu lòng được 5th . em muốn dùng uống viên tránh thai hàng ngày có ảnh hưởng gì đến bé không vì e cho bé bú mẹ. nếu uống được thì nên uống loại nào, nếu không có thể dùng biện pháp tránh thai nào ? cảm ơn bác sĩ.

Cách dùng thuốc ngừa thai 21 viên

Dạ em chào Bác Sĩ. Dạ mong Bác Sĩ giải đáp thắc mắc giúp em ạ. Hiện em đang dùng thuốc tránh thai yesmin. Theo hướng dẫn thì bắt đầu uống viên đầu tiên vào ngày đầu của chu kỳ kinh nguyệt,mỗi ngày 1viên cho đến hết vỉ thuốc thì ngừng,7 ngày không uống đến ngày thứ 8 thì bắt đầu uống vỉ thuốc mới. Nhưng em lại uống nhầm, cụ thể là em bắt đầu uống vỉ đầu tiên vào ngày 12/8/2018, và hết vỉ thuốc vào ngày 2/9/2018. 4/9/2018 em bắt đầu có kinh nguyệt. Và em cứ tưỏng là uống vỉ thuốc mới vào ngày đầu chu kì kinh nguyệt,nên em đã uống ngày 4/9 và 5/9 . Là vỉ thuốc mới em uống được 2 viên. Như vậy em nên uống tiếp hay thế nào ạ. Em cảm ơn.

Đình chỉ thai

Em 20 tuổi mang thai khoảng 5 tuần. Vì còn là sinh viên nên em không thể giữ thai được. Cho em hỏi em có thể tự kí giấy để phá thai tại bệnh viện mà không có cha mẹ được không. Chi phí phá thai bằng thuốc khoảng bao nhiêu ạ?

Kế hoạch hóa

Chào Bác sĩ! Em đang dùng thuốc tránh thai Marvelon (21 viên) và đã ngừng đến hôm nay là ngày thứ 6, theo hướng dẫn thì ngưng 7 ngày thì uống tiếp vỉ mới. Nhưng hiện tại em đang có kinh đến ngày thứ 3, vậy em nên uống theo hướng dẫn sau 7 ngày hay uống hôm nay khi còn ít kinh. Bác sĩ tư vấn giúp em.

Que tránh thai

Thưa bác sĩ em có cấy que tránh thai nay gần được 2 tháng rưỡi rồi. Tháng đầu tiên chu kỳ kinh nguyệt không đều nhưng ra lần ít ít thôi àh. Em có lên tái khám tháng sau bác sĩ bảo bình thường. Nhưng tới tháng này nó bị liên tục àh. Với lại ra nhìu. Trường hợp của em bị vậy có ảnh hưởng gì nhiều không àh. Mong bác sĩ tư vần giúp em.

Phá thai bằng thuốc

Em phá thai bằng thuốc tại Từ dũ vào thứ 2, hôm nay là ngày thứ 3 từ ngay em uống thuốc và vẫn bị đau rất nhiều. Thai của em khi phá bằng thuốc là 5 tuần, cho em hỏi đau nhiều vùng bụng dưới có bị làm sao không ạ?

...
45678910
...