pregeu-pc-1440x164.jpg
Đã từng bị u nang buồng trứng, em có thể dùng thuốc tránh thai hay không?

Kính chào bác sĩ, Em là nữ, chưa có con, cách đây 1 năm e có từng được chẩn đoán u nang buồng trứng và được chỉ định mổ nội soi, đến nay siêu âm lại đã khỏi hẳn Hiện em thường có quan hệ tình dục, em định dùng thuốc tránh thai hàng ngày, nhưng không biết thuốc có làm tăng tỷ lệ tái phát u hay làm ảnh hưởng chức năng sinh sản của em trong tương lai hay không ạ? Rất mong được giải đáp Em cảm ơn ạ

Thuốc marvelon

Bác sĩ ơi! Bạn trai em đã lỡ mua thuốc tránh thai MARVELON cho em. Nhưng em chưa có kinh nghiệm cho lắm trong chuyện này vì em chưa sử dụng thuốc tránh thai bao giờ. Giờ em đang băn khoăn khi em quan hệ xong có nên uống không. Vì em chưa tới thời kì kinh nguyệt. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em với ạ.

Nội soi tai vòi phải

Chào bác sy.

Em Thu Hiền, ở Khánh Hòa. 40 tuổi.

Đã có 2 con. Đã cắt tai vòi trái năm 2014. Nay em muốn nội soi cắt tai vòi phải để ngừa thai vĩnh viễn. Em vừa sinh thường 1 tháng bé sau. Đang cho con bú. Em muốn hỏi bác sĩ là sau sinh bao lâu có thể tiến hành nói sớm tai vời được. Có ảnh hưởng đến sữa cho em bé bú không. Và chi phí bao nhiêu. Cám ơn bác sĩ

Biện pháp ngừa thai

Cho em hỏi hiện nay biện pháp tránh thai nào hiệu quả và an toàn nhất. Và khi nào sau sinh có thể dùng biện pháp tránh thai.

Biện pháp ngừa thai

Em và bạn gái có quan hệ với nhau. Em không sử dụng biên pháp phòng ngừa. Xin hỏi bây giờ em phải làm sao?

Phương pháp tránh thai an toàn

Chào bác sĩ!

Em muốn hỏi là sau sinh xong mình sử dụng biện pháp tránh thai luôn được không hay phải mất bao lâu ạ? Và biện pháp tránh thai nào là tốt nhất ạ?

uong thuoc ngua co anh huong gi khong

chào bác sĩ ! nào giờ e tránh thai bằng tự nhiên ..chỉ 1,2 lần vô tình cho ra....rồi e uống thuốc cấp tốc ...e nge nói chỉ dc uong 2 lần trong 1 tháng....nên e định hỏi là có thể dung thuốc ngừa Mercilon hàng ngày đc không...dùng thường xuyên có ảnh huỏng đến sau này sinh con không ..e nge nói là dùng lúc co chu kỳ kinh ..z e chua co e đinh uong đầu tháng vậy có đc k..

biện pháp ngừa thai

Tôi năm nay 50 tuổi, tôi đã uống thuốc ngừa thai hiệu IDEAL vĩ 28 viên được 15 năm nay. tôi đi khám thì tim hơi hở van nhẹ và huyết áp cao. Nên xin bs tư vấn giúp tôi có thể tiếp tục uống hay chuyển sang biện pháp khác. Xin cảm ơn

Dùng thuốc tránh thai Rosepire loại 28 viên

Chào bác sĩ!

Em muốn hỏi dùng thuốc tránh thai hàng ngày Rosepire loại 28 viên có ảnh hưởng đến sức khoẻ và khả năng sinh con sau này không ạ. Nhà thuốc tư vấn cho em là loại này không có tác dụng phụ còn tốt cho da phụ nữ. Bác sĩ tư vấn giúp em dùng loại nào thì tốt ạ., em muốn kế hoạch 2 năm nữa mới sinh con. Cám ơn bác sĩ.

Thuốc ngừa thai

Chào bác sĩ, Hôm 19/2 em và bạn trai có quan hệ lúc 15h, sau đó tụi em có đi mua thuốc tránh thai postinor 1 uống lúc 19h Vào ngày 20/2 tụi em lại quan hệ tiếp, nhưng không uống nữa, vì được tư vấn thuốc có tác dụng trong 72h, dù có quan hệ tiếp trong khoảng thời gian đó cũng không sao, và không tốt nếu dùng 2 viên trong 1 tháng Nhưng em muốn hỏi liệu có ổn không nếu em không uống tiếp sau lần quan hệ ngày 20/2 ạ? Em cám ơn!

1234567
...