pregeu-pc-1440x164.jpg
banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg
Ra máu sau một tuần dùng thuốc tránh thai khẩn cấp

Em năm nay 22 tuổi. Trong 3 tháng gần đây nhất chu kì kinh của em là 31 ngày. Vừa rồi em có kinh là ngày 22 đến 25 (trước giờ đều 4 ngày như vậy). Đến ngày 31/3 em và bạn trai có quan hệ nhưng không dùng bao cao su, tuy nhiên bạn trai em xuất tinh ngoài, ngay sau đó 1 giờ em có dùng thuốc Postinor (loại 2 viên) và dùng đúng cách. Đến ngày sáng 7/4 vừa rồi em bị ra máu. Cho em hỏi là liệu thuốc đã có tác dụng ngừa thai thành công hay em đang bị hiện tượng gì ạ? Nếu thành công thì chu kì kế của em sẽ tính như thế nào? Tính từ 7/4 hay bình thường hay trễ hơn (do em đọc một số thông tin là thuốc có thể làm em chậm 1 tuần), để em có thể theo dõi liệu em đã tránh thai thành công chưa. Em xin chân thành cảm ơn.

Viên tránh thai Postinor 2

Em và bạn trai có quan hệ với nhau. Khi quan hệ xong em uống thuốc chữ P loại 2 viên liền. Sáng hôm sau em và bạn trai lại quan hệ thêm 1 lần nữa. Vậy thuốc có tác dụng không ạ. Em có cần uống lại 1 liều mới không? Hay chỉ tiếp tục uống thêm viên còn lại sau 12h uống viên 1? BS giải đáp dùm em với!!

Giúp em với

Chào bác sĩ.

Em có đặt vòng tránh thai được 7 tháng. Dạo gần đây em hay thấy đau bụng dưới, em đi khám thì bác sĩ nói là bình thường. Nhưng về em vẫn thấy đau và vùng kín có mùi hôi. Dù em vệ sinh ngày 2 lần. Em muốn hỏi em bị như vậy là sao ạ. Em cảm ơn.

Thuốc ngừa thai

Thưa bác sĩ.

Em uống thuốc ngừa thai hàng ngày Mercilon màu hồng được 12 viên. (em uống vào ngày đầu tiên hành kinh) sức khỏe vẫn bình thường. Vào ngày thứ 12 đó em quan hệ em bị đau và rát lắm không chịu nỗi nên em bỏ thuốc (em bị đau vậy có phải do tác dụng phụ của thuốc ngừa thai không ạ). Ngày sau thì em có kinh nhưng lượng kinh ít hơn so với bình thường em có kinh 4 ngày rồi chưa hết vậy có sao không ạ? Bây giờ em muốn tính ngày rụng trứng để tránh thai tự nhiên em tính bắt đầu từ ngày nào ạ. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp me. Em xin cám ơn!

Có thai không.

Bác sĩ cho tôi hỏi. Uống thuốc ngừa thai hằng ngày nào mà an toàn ạ. Không ảnh hưởng đến sức khỏe. Và uống sau bao lâu mới có tác dụng khi quan hệ không dùng bao cao su ạ.

Tránh thai.

BS cho em hỏi? Khi mình uống thuốc marvelo và không dùng bao cao su thì có thai không bác sĩ?

....

Cho em hỏi khi mình quan hệ xong 1 tiếng rồi uống 1 viên thuốc ngừa thai khẩn cấp nào là tốt ạ

Biện pháp ngừa thai an toàn

Em mới kết hôn nhưng chưa có kê hoạch để có con. Bác sĩ cho em hỏi sử dụng thuốc ngừa thai mercilon có an toàn không và khi chuẩn bị cho kế hoạch mang thai thì nên ngưng sử dụng thuốc trước bao lâu ạh

Cấy que tránh thai

Kính chào bác sĩ!

Em sinh bé đến nay được gần 2 tháng tại bệnh viện mình. Hiện em đang ra kinh non. Em thấy lượng kinh ra cũng khá nhiều như hồi em còn con gái, trong khi em tìm hiểu thì biết lượng kinh non thường ra rất ít, như vậy kinh non của em có bất thường không. Nay em muốn ngừa thai bằng que cấy tránh thai. Cho em hỏi phương pháp này yêu cầu về sức khỏe như thế nào (em sinh mổ, gây mê), sau khi cấy thì bao lâu vợ chồng có thể quan hệ được, khu khám N có thực hiện không và thời gian thực hiện là bao lâu (em ở Biên Hòa). Em muốn kiểm tra tử cung xem đã hồi phục hoàn toàn chưa thì khám ở đâu ạ? Xin cảm ơn rất nhiều!

Ngừa thai

Bác sĩ cho em hỏi là em mới kết hôn nhưng em muốn kế hoạch 3 năm nữa mới có con. Xin tư vấn cho em biết về biện pháp tránh thai an toàn

...
6789101112
...