banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg
Uống thuốc tránh thai hằng ngày khi nhổ răng

Bs cho em hỏi là em đang sử dụng thuốc tránh thai hằng ngày drosperin 30 thì khi em làm tiểu phẩu nhổ răng khôn và có uống thuốc kháng sinh thì có ảnh hưởng gì không ạ?

Hỏi về cấy que tránh thai

Chào bác sĩ ạ!

Em xin trình bày vấn đề cần giải đáp như sau: Ngày 14/9 em có cấy que tránh thai ở bệnh viện đa khoa biên hòa, loại que tránh thai 3 năm. Đến ngày 30/9 em bắt đầu bị rỉ máu âm đạo, rất ít như ngày cuối kinh, khi có máu khi chỉ như khí hư màu nâu. Và đến giờ vẫn chưa hết. Em không thấy có kinh nguyệt như bình thường. Từ lúc cấy, em bị cảm cúm nhiều và khó dứt. Vậy bác sĩ cho em hỏi bị vậy có phải tác dụng phụ bình thường của việc cấy que không ạ? Nếu được có thể điều chỉnh bằng thuốc để kinh nguyệt trở lại bình thường không ạ? Kính mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em xin chân thành cảm ơn!

Em muốn lấy vòng tránh thai

Em đặt vòng được 2nam rồi ạ . Em muốn tháo vòng ra nhưng vòng của em bị mất dây có lấy ra được không thưa bác sĩ và lấy ra có đau không ạ và chi phí mất bao nhiêu ạ em cảm ơn

Phá thai

Cho em hỏi ạ. Hiện tại thai em 20 tuần. Đi siêu âm thì phát hiện bé bị chẻ môi 8mm, hở vòm 8.7mm, ngoài ra trong tâm thất trái có echo dày 2mm. Gia đình em quyết định không giữ bé thì làm cách nào ạ vì không mún dị tật em bé sau này. Mong bác sĩ giải đáp ạ. Em xin cảm ơn.

Sau sinh mổ bao lâu thì thực hiện biện pháp tránh thai được

Dạ chào Bác sĩ, Em sinh mổ lần 2 hôm nay được 1 tháng 2 ngày rồi, Bác sĩ cho em hỏi em không có nhu cầu sinh thêm bé nữa thì e nên áp dụng biện pháp tránh thai nào là hiệu quả và an toàn nhất ạ? và sau sinh mổ bao lâu thì em có thể áp dụng ạ! Em cảm ơn

Thuốc tránh thai marlevon

Chào bác sỹ. Em hết kinh được 3 ngày.Giờ bắt đầu dùng thuốc tránh thai hàng ngày Marlevon vỉ 21 viên thì có hiệu quả tránh thai cao không ạ? Cảm ơn bác sĩ.

Thuốc tránh thai khi cho con bú

Em đang cho bé bú mẹ hoàn toàn và bé được 5 tháng. Em muốn uống thuốc tránh thai hằng ngày thì nên dùng loại nào để không ảnh hưởng đến sữa mẹ ạ? Em xin cám ơn.

Dùng thuốc tránh thai khi đang cho con bú

Chồng em chuyển công tác xa nhà nên e ko dùng tránh thai hằng ngày. Vừa r, được nghĩ phép về, vợ chồng quan hệ ko dùng biện pháp tránh thai ạ. 2 lần cách nhau 10 ngày, cả 2 lần em đều uống tránh thai khẩn cấp postinor 1. Bác sĩ cho em hỏi việc e uống như vậy có được ko ạ? Và em bé nhà e được 6 tháng bú mẹ hoàn toàn, sau khi em uống thuốc thì lượng sữa giảm nhiều. Bác cho em hỏi, em có thể bị mất sữa luôn ko hay chỉ tạm thời khi uống thuốc mới bị thế thôi? Và làm sao để cứu sữa lại cho con ạ!!! Em rất lo ạ, mong bác sĩ trả lời giúp em, cám ơn bác sĩ nhiều ạ!

Kế hoạch hoá gia đình

Chào Bs ạ.

Bs cho em hỏi, em sinh em bé đc 9 tháng và đã có kinh trở lại, sau có kinh 1 ngày thì em có quan hệ và xuất ngoài, vậy khả năng mang thai là khoảng bao nhiêu ạ? Hiện tại em vẫn cho con bú bằng sữa mẹ nên bs có thể tư vấn giúp em loại thuốc tránh thai nào phù hợp không ạ?

Ngừa thai vĩnh viễn

Thưa bác sĩ. Em năm nay 21tuổi. Nhưng đã có 2 bé. 2 bé đều mổ lấy thai. Em có tiền sử bệnh tim và hay bị huyết áp. Bình thường huyết áp của em hay bị tụt nhưng khi có bầu thì huyết áp tăng đột ngột nên giờ em muốn kế hoạch vĩnh viễn ạ. Có được không ạ

1234567
...