banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg
Đặt vòng tránh thai

Chào bác sĩ ạ, Mình đã sinh bé thứ 3 nay cũng được hơn 7 tháng, bé bú mẹ hoàn toàn, nay vẫn chưa có kinh lại, mình cũng chưa qh lại, vậy giờ có thực hiện luôn biện pháp đặt vòng tránh thai được không ạ. Hay còn cần điều kiện gì khác ko ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp

Thuốc nội tiết

Chào bác sĩ. Em đang uống thuốc ngừa thai hằng ngày diane 35 và uống thêm thuốc nội tiết là valia queen hàng ngày cùng với thuốc ngừa thai. Cho e hỏi là : 1. Em có thể uống thêm viên tinh dầu hoa anh thảo cùng với thuốc nội tiết valia queen không ạ? 2.Em có thể uống viên nội tiết valia queen lâu dài không ạ? 3.khi em uống thuốc ngừa thai diane 35 và thuốc nội tiết valia queen nhưng tình trạng giảm ham muốn của em vẫn không cải thiển. Lúc em chưa uống thuốc ngừa thai thì không như vậy. Bác sĩ có thể gởi ý em một loại thuốc khác để cải thiện được tình trạng sinh lí này không ạ. Em cảm ơn ạ.

Có thai hay ảnh hưởng thuốc tránh thai

Chuyện em vào ngày 14/1/2023 em có quan hệ với người yêu mà lỡ rách bao nên có uống 1 viên thuốc tránh thai các chu kì kinh em bị chậm kinh 1-2 ngày hôm 1 đến 2 ngày Hôm 12/3/2023 em có quan hệ với người yêu 1 lần 14/3/2023 có quan hệ 1 lần nữa 19/3/2023 có một lần nữa tất cả mỗi lần quan hệ xong chúng em đều kiểm tra bao không có bị xì hay rách. Chu kì kinh của em tháng trước là 18/2 tính ra hôm nay em trễ gần 1 tuần mà hôm qua nay em thử 3 que tránh thai vẫn 1 gạch liệu em có thai hay không bác sĩ hay ảnh hưởng do thuốc tránh thai khẩn cấp còn tồn động lại ạ

Tập Huấn Cấy Que Tránh thai

Gửi quý bệnh viện, mình là nữ hộ sinh ở Đắk Lắk, cho mình hỏi bệnh viện dự kiến có lớp tập huấn cấy que tránh thai không ạ, mình xin cảm ơn

Thuốc ngừa thai diane 35

Bác sĩ cho em hỏi về thuốc ngừa thai hàng ngày diane 35 . Em năm nay 36 tuổi. Em mới uống vĩ thuốc ngừa thai hàng ngày diane 35 vĩ đầu tiên ạ. Em uống mấy viên thuốc không theo chiều mũi tên trên vĩ thuốc thì có sao không? Các viên thuốc trên cùng 1 vĩ có giống nhau không ạ? Với cho em hỏi sau khi uống hết vĩ đầu tiên, nghỉ 7 ngày rồi khi uống tiếp vĩ tiếp theo thì mình có cần kiêng quan hệ 7 ngày như vĩ đầu tiên không? Em cảm ơn ạ.

Nôn sau khi uống thuốc 15p

Chào bác sĩ. Nếu sau khi uống thuốc phá thai lần hai sau 15p bị nôn ra thì có cần phải đến bệnh viện để xin thuốc mới không ạ? Mong bác sĩ giải đáp.

Rong kinh khi uống thuốc tránh thai Maverlon

Chào Bác Sỹ . Em có uống thuốc ngừa thai vỉ đầu tiên Maverlon vào ngày đầu của kỳ kinh , e uống được nay là 7 ngày mà kinh vẫn còn ra rỉ rỉ không nhiều , kinh Nguyệt em trước đều thường 4 ngày là hết , bác cho e’ hỏi có phải là em bị rong kinh ko ạ , em có đi khám phụ khoa siêu âm phụ khoa và siêu âm vú và soi cổ tử cung thì không có vấn đề gì bất thường. Bác sỹ khám cho em có nói nếu e bị ra máu trên 10 ngày thì mới gọi là rong kinh , vậy giờ em có nên uống hết vỉ thuốc Maverlon không ạ hay e phải đổi qua thuốc ngừa thai loại khác để cầm máu kinh ko ạ .

Uống thuốc tránh thai hàng ngày lâu dài có ảnh hưởng không?

Bác sĩ giải đáp giúp em việc sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày liên tục và lâu dài có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ sinh sản hay không? Các bệnh như u nang, u sơ… có liên quan đến việc sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày nhiều năm không ạ? Để sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày an toàn và tốt nhất thì nên sử dụng trong bao lâu thì ngưng ạ? Em cảm ơn bác sĩ.

Tư vấn biện pháp tránh thai phù hợp

Em 32 tuổi, có 2 bé, em có tiền sử cao huyết áp nên em muốn nhờ tư vấn biện pháp tránh thai nào hữu hiệu ạ? Em có thể sử dụng miến dán được không ạ, do em uống thuốc tránh thai hàng ngày thì em bị nóng trong người, chu kì kinh em thay đổi tùm lum, còn cấy que em sợ không có kinh sẽ khó chịu. Nhờ Bác sĩ tư vấn dùm. Em cảm ơn

Dụng cụ tử cung và que tránh thai

Cho em xin hỏi là dụng cụ tử cung hay là que tránh thai tốt hơn ạ? Biện pháp nào hiệu quả hơn ạ? Chi phí của 2 phương pháp này ở Từ Dũ như thế nào ạ? Em cảm ơn nhiều ạ!!

1234567
...