Banner-1000-130-01.jpg
enevolpe-01.jpg
Thư cám ơn của sản phụ Tôn Huệ Nhung

   Cuối cùng tôi xin trân trọng có lời cảm ơn sâu sắc, chân thành đến bác sĩ Chi, bác sĩ Linh, bác sĩ Tâm cùng toàn thể y bác sĩ, điều dưỡng khoa Nicu và khoa Kangaroo, và kíp mổ của bác sĩ Tô Thị Minh Nguyệt luôn dồi dào sức khỏe, vượt qua khó khăn để ngành y mãi là “Thiên Thần Áo Trắng” luôn đem lại niềm vui và hạnh phúc cho tất cả mọi người.

enevolpe-01.jpg
Thư cám ơn của sản phụ Phan Thạch Thảo

Một lần nữa, đại diện gia đình sản phụ Phan Thạch Thảo, tôi không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành nhất mà gia đình tôi muốn gửi đến tập thể Ban Giám đốc, đội ngũ bác sĩ, nữ hộ sinh, hộ lí và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên bệnh viện Từ Dũ. Xin chúc bệnh viện luôn vững bước và thành công trong sự nghiệp, phát triển những kĩ thuật công nghệ cao để cứu giúp mọi người và bất cứ ai, ở bất cứ đâu khi vào đến bệnh viện Từ Dũ cũng thấy như ở nhà mình.

enevolpe-01.jpg
Thư cám ơn của sản phụ Võ Thị Thân

Cuối cùng, giờ đây khi vợ và con trai yêu quý của tôi đã xuất viện về với gia đình trong tình trạng sức khỏe ổn định. Tôi không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành nhất mà gia đình tôi muốn gửi đến tập thể Ban giám đốc, đội ngũ bác sĩ, nữ hộ sinh và hộ lý và toàn thể cán bộ, công chức, nhân viên bệnh viện Từ Dũ. Xin chúc bệnh viện luôn vững bước và thành công trong sự nghiệp lương y như từ mẫu của mình.

enevolpe-01.jpg
Lời cảm ơn

Nay xin được mạn phép thay mặt gia đình cho phép tôi được gửi lời tri ân và xin kính chúc toàn thể C.bộ - CNVC của bệnh viện luôn thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt

enevolpe-01.jpg
Thư cám ơn của sản phụ Phạm Thị Bích Thảo

Thay mặt gia đình tôi xin chân thành cảm ơn, ban lãnh đạo Bệnh viện Từ Dũ, cám ơn bác sỹ Phan Văn Già Chuồn và kíp mổ, các bác sĩ các cô hộ sinh, hộ lý khu M6 và NICU 7-6 đã tận tình chữa trị cho vợ, con tôi được mẹ tròn con vuông. Xin kính chúc Ban lãnh đạo, Y bác sỹ bệnh viện từ dũ và gia đình luôn mạnh khỏe, tràn đầy hạnh phúc mang lai nụ cười cho bao gia đình.

enevolpe-01.jpg
Thư cám ơn của sản phụ Nguyễn Thị Tơ

Thay mặt gia đình tôi xin chân thành cảm ơn, lãnh đạo Bệnh viện Từ Dũ, cám ơn Bác sỹ Lê Quang Thanh và kíp mổ, Bs. Ban Mai, các cô hộ sinh, hộ lý khoa điều trị theo yêu cầu lầu 5, khoa sản A đã tận tình chữa trị cho vợ, con tôi được mẹ tròn con vuông.