Sonno_1440x164-(1).png
Phá thai

Chào em

Tuổi thai dưới 9 tuần tuổi có thể được phá thai bằng thuốc. Đa số phá thai bằng thuốc chỉ cần ở lại bệnh viện sau liều thuốc đầu tiên 30 phút để theo dõi.  Một vài trường hợp đặc biệt như có vết mổ cũ xấu, thiếu máu nhẹ… mới cần ở lại lâu hơn; hoặc nhập viện tùy theo sự đánh giá của bác sĩ.

Em có thể đến khoa Kế hoạch Gia đình, tầng 4 khu phòng khám 227 Cống Quỳnh, để được thăm khám xác định chính xác tuổi thai và tư vấn cụ thể em nhé. Em chỉ cần mang theo hồ sơ sức khỏe về các bệnh trước đây hoặc đang điều trị, nếu có.

ThS. BS. Ngô Thị Yên
K. Kế hoạch gia đình 

Phá thai

Chào em

Nếu thai trên 22 tuần tuổi thì Bộ Y tế không cho phép phá thai ngoài ý muốn nữa, em ạ. Em có thể đến khoa Kế hoạch Gia đình, tầng 4 khu phòng khám 227 Cống Quỳnh để được thăm khám xác định chính xác tuổi thai và tư vấn cụ thể em nhé

ThS. BS. Ngô Thị Yên
K. Kế hoạch gia đình 

Phá thai

Chào em

Em đến khoa Kế hoạch Gia đình, tầng 4 khu phòng khám 227 Cống Quỳnh để được thăm khám và tư vấn cụ thể em nhé. Nếu siêu âm em đã có phù hợp các dấu hiệu thăm khám của bác sĩ thì không cần làm lại. Chi phí phụ thuộc tuổi thai chính xác và tình trạng sức khỏe của em sau khi thăm khám. 

ThS. BS. Ngô Thị Yên
K. Kế hoạch gia đình 

Tiêm thuốc ngừa thai

Chào em

Nếu công việc không phù hợp với việc đặt dụng cụ tử cung tránh thai thì em cần được tư vấn về biện pháp khác. Có nhiều biện pháp tránh thai áp dụng được cho phụ nữ sau mổ lấy thai. Mỗi phụ nữ có thể phù hợp với một biện pháp khác nhau. Em đến khoa Kế hoạch Gia đình, tầng 4 khu phòng khám 227 Cống Quỳnh để được thăm khám và tư vấn cụ thể em nhé

ThS. BS. Ngô Thị Yên
K. Kế hoạch gia đình 

Que cấy tránh thai

Chào em

Hiện tại đã có que cấy tránh thai trở lại sau mấy tháng hết hàng. Giá hiện tại của que cấy vẫn không thay đổi so với trước. Khoảng 1,8 triệu/ 1 que cấy

ThS. BS. Ngô Thị Yên
K. Kế hoạch gia đình 

Tránh thai sau sinh

Chào em

Có nhiều biện pháp tránh thai áp dụng được cho phụ nữ sau mổ lấy thai. Em đến khoa Kế hoạch Gia đình, tầng 4 khu phòng khám 227 Cống Quỳnh để được thăm khám và tư vấn cụ thể em nhé

ThS. BS. Ngô Thị Yên
K. Kế hoạch gia đình 

Em muốn phá thai

Chào em

Với thai 20 tuần thí khá là lớn nên việc phá thai là sẽ nguy hiểm đến tính mạng.

Em nên đến Khoa Kế hoạch gia đình - Lầu 2 - Khu M1 -  227 Cống Quỳnh, Q1 để nhân viên y tế tư vấn và hướng dẫn cụ thể

Em có thể tham khảo các bước thực hiện thủ tục theo link sau:

http://tudu.vn/vn/huong-dan-dich-vu/huong-dan/kham-benh/qui-trinh-kham-ke-hoach-gia-dinh/

Thân mến

CN. Lê Đào Minh Châu
P. Công nghệ thông tin 

 

Thai ngoài tử cung

Chào bạn

Thai ngoài tử cung có thể có liên quan cũng có thể không liên quan đén các tiền căn này. Nên khám lại và siêu âm sau 1 tuần, chưa chắc là thai ngoài đâu. 

ThS. BS. Phan Thanh Bình
K. Chăm sóc trước sinh

Có thai ngoài tử cung

Chào bạn, tổng chi phí cho một trường hợp mổ thai ngoài tử cung khoảng 7 triệu đồng, chi phí này chưa bao gồm chi phí nằm phòng dịch vụ theo yêu cầu (nếu bạn có đăng ký).

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

CN. Huỳnh Thế Cường
P. Tài chính kế toán 

Xin tư vấn nạo phá thai

Chào em

Em đến khoa Kế hoạch Gia đình, BV Từ Dũ - tầng 4 khu phòng khám 227 Cống Quỳnh để được thăm khám xác định chính xác tuổi thai và tư vấn cụ thể em nhé. Thai dưới 12 tuần có thể về trong ngày. Thai 12 tuần trở lên cần 1 ngày để xét nghiệm máu, khám tiền mê, chuẩn bị cổ tử cung; và thủ thuật vào ngày hôm sau.

Phá thai to từ 12 – 16 tuần có thể dùng phương pháp nong và gắp thai khi đủ điều kiện thủ thuật; có thể xảy ra nhiều rủi ro và nguy cơ tai biến. Chi phí vào khoảng 2 triệu đến 4 triệu đồng.

ThS. BS. Ngô Thị Yên
K. Kế hoạch gia đình

...
12131415161718
...