banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg

Khám chữa bệnh đi tiểu đêm nhiều ở đâu !

Hỏi - 05/10/2009
Kính gửi : Các Y Bác Sỹ

Cho em hỏi, gần đây em đi tiểu đêm nhiều. Em đã đi khám và chữa bệnh ở bệnh viện Nhân Dân Gia Định thì qua xét nghiệm nước tiểu thì được biết em bị nhiễm trùng tiểu. Em đã uống theo đơn thuốc của bác sỹ và đã tái khám nhưng đến nay bệnh vẫn không đỡ. Thẻ khám bệnh y tế của em thì đăng ký ở Bệnh viện Nhân dân gia định. Bây giờ em muốn đi khám ở bệnh viện Từ Dũ thì phải làm thủ tục gì? Và nếu đi khám dịch vụ thì thời gian khám bệnh như thế nào? Em nghe một số người giới thiệu là bệnh viện Từ Dũ có mở thêm một trung tâm khám chữa bệnh theo dịch vụ gọi là Hội sức khỏe bà mẹ và trẻ em. Vui lòng cho em biết địa chỉ và số điện thoại liên lạc.

Xin chân thành cảm ơn

Thu Hiền ( 0982071558)

Trả lời
Chào chị!

Nếu bệnh của vẫn không đỡ thì chị có thể trình bày với bác sĩ điều trị để có hướng giải quyết tốt hơn như làm lại các xét nghiệm.

* Thẻ BHYT:

Thẻ BHYT của chị khi đăng ký ở BV Nhân Dân Gia Định, nếu chị muốn đến BV Từ Dũ khám và điều trị thì yêu cầu chị phải có giấy chuyển viện của BVNDGĐ (nơi đăng ký ban đầu). Theo luật BHYT kề từ 01/10/2009: nếu chị không có giấy chuyển viện của nơi đăng ký ban đầu thì khi đến khám tại BVTD chị chỉ được BHYT thanh toán 30% chi phí khám chữa bệnh theo qui định.
KS. Đặng Thị Êm
P.Tài Chính Kế Toán - Bệnh viện Từ Dũ

* Khám thai dịch vụ
Hiện tại BVTD có dịch vụ hẹn khám thai và khám phụ khoa qua điện thoại. Đây là khu khám dành cho những người muốn khám theo yêu cầu, đăng ký khám hẹn giờ, khu này thì chi phí cao hơn bình thường.
ĐT: 08 - 54042829 ( bấm tiếp số nội bộ 455 để được hướng dẫn gặp phòng khám dịch vụ )