Dinh dưỡng sau sinh
Hỏi - 28/04/2014
Tôi sinh mổ đến nay đã được 2 tháng. Vì sinh mổ nên người lớn trong nhà có khuyên nên kiêng ăn một số món để không bị cương vết mổ và bị lồi. Gồm có thủy hải sản, rau muống, ốc (Mẹ tôi nói: Ốc có bùn người mới sanh yếu dễ bị trúng độc), đậu hủ, các loại họ đậu (Đậu đen, đậu ván, đậu xanh,...) Vậy đến nay tôi đã có thể thoải mái ăn các loại thực phẩm trên chưa? Và tôi có cần thiết phải kiêng món gì nữa hay không? Mong sớm nhận được phản hồi của bác sĩ. Chân thành cảm ơn! Trân trọng
Phòng Quản lý chất lượng - BV Từ Dũ