Rau xay xong mới nấu
Hỏi - 21/03/2016
Con em còn nhỏ nên răng chưa đủ, em nên chọn loại rau mềm, chỉ dùng lá như: lá rau muống, lá rau dền, lá bồ ngót nhật (lá chùm ngay). Nên băm lá nhuyễn rồi cho vào cháo sôi hoặc nước pha bột đang sôi là tốt nhất.
Nếu có vấn đề gì cần tư vấn trực tiếp, em liên hệ Phòng khám và tư vấn dinh dưỡng, tiết chế của BV Từ Dũ 227 Cống Quỳnh Q1 (đối diện cổng Cấp cứu), thời gian tư vấn từ 8h-11h sáng từ thứ 2 đến thứ 6. Nếu cần đặt lịch hẹn thì em gọi 08.5404.2829 (nội bộ 228-606).
Trân trọng,
Bs. Võ Thị Đem
Trưởng Khoa Dinh dưỡng Tiết chế - BV Từ Dũ