pregeu-pc-1440x164.jpg
QUY TRÌNH LÀM TTON

chào bác sĩ, e muốn làm IUI, nhưng BS bệnh viện TD, nói chất lượng tinh trùng của chồng e ko làm được. chỉ có thể làm TTON, mong bs tư vấn giúp e, quy trinh làm TTON, chi phí, tỉ lệ thành công, có lựa chọn giới tính được ko? nếu tháng sau e quyết định làm, thì đi khám ngày thứ 2 của kì kinh phải ko ạ? ( MÀ THÁNG SAU NGÀY THỨ 2 CỦA E RƠI VÀO CHỦ NHẬT) Nên e băn khoăn ko biết thế nào? CẢM ƠN BS.

Hiếm muộn

Chào Bác Sĩ!

Em 43t, Chồng Em 60t ... Chồng em đi công tác xa 1 năm về được 2 tuần, em muốn gửi tinh trùng và bơm vào cho em. Cho em hỏi chi phí khoảng bao nhiêu và thời gian làm thủ tục gửi tinh trùng bao lâu ạ. Cám ơn Bác Sĩ nhiều

Khoa hiếm muộn

Bác sĩ ngày 17/4 em có đến bv để thử máu , kết quả là em không có thai. Sau đó bs có cho em dơn thuốc vital pregna và 2 ngày sau em có kinh lại , vậy em có phải uống thuốc nữa không , hay em phải ngưng lại ạ. Em có cần phải quay lại bv để khám không ạ. Em cảm ơn bs.

Chào bác sĩ

Chào bác sĩ cho em hỏi vừa rồi em có đi khám ở bệnh viện, em bị đa nang buồng trứng, chồng em tinh trùng hơi yếu.lúc xem kết quả bác sĩ không giải thích gì chỉ nói giờ muốn nhanh có con thì tiêm kích trứng, bơm tinh trùng, hẹn ngày kinh thứ 2 quay lại. Em kinh nguyệt không đều nên cho uông dusphaton. Em muốn hỏi bệnh em có khả năng mang thai được không, vì sao bác sĩ  Không giải thích gì, chi phí bơm tinh trùng là bao nhiêu, nếu hiện giờ em chưa có tiền làm thụ tinh nhân tạo thì các kết quả xét nghiệm của em có hiệu lực trong bao lâu. Mong bác sĩ giải đáp giúp em

Nhờ bác sĩ tư vấn giúp

Em tên là Đức hiện đang ở Quảng Ngãi cách Tp.HCM hơn 800km, vợ em bị chứng đa nang buồng trứng và sắp đến hai vợ chồng sẽ vào trong bệnh viện Từ Dũ để khám chữa bệnh cho vợ, em không biết là trong thời kì đang có kinh nguyệt là đến khám hay là sau thời kì kinh nguyệt đến khám, kính mong bác sĩ tư vấn để vợ chồng e sắp xếp công việc để còn vào bệnh viện để khám chữa bệnh. Em chân thành cảm ơn!

Hiếm muộn

Dạ cho em hỏi khoa hiếm muộn chủ nhật có làm việc không ạ? Do công việc nên em chỉ đi được ngày chủ nhật thôi!

Cách uống thuốc

Bác sỹ cho em hỏi. Trong đơn thuốc của em như vậy. Nghĩa là vợ CHỈ uống phần số 2. Chồng chỉ uống phần số 1 đúng ko ạ. Em cám ơn

Hiếm muộn

Em có chồng 4 năm mà vẫn chưa mang thai bác sĩ cho em hỏi em muốn đến bệnh viện Từ Dũ khám thì em đến khoa nào và cho e hỏi chủ nhật có làm việc không? Và em phải liên hệ ra sao. Mong được tư vấn. Em cảm ơn.

Hiếm muộn

Cho mình hỏi mình muốn khám hiếm muộn ngày thứ 7 có làm việc không? Muốn đặt lịch khám thì gọi số nào? Vui lòng cho biết cám ơn nhiều.

Hiếm muộn

Chào bác sĩ!

Năm nay vợ chồng em mới 22 tuổi. lấy nhau đã 2 năm rồi mà chưa có con vừa rồi bọn em mới quyết định đi khám, kết quả là vợ em thì bình thường còn em khi xét nghiệm tình dịch đồ thì không có tinh trùng, sau đó bác sĩ có thăm khám trực tiếp bộ phận sinh dục của em nhưng vẫn có ống dẫn tinh bác sĩ lại yêu cầu siêu âm qua ngả trực tràng thì em bị chuẩn đoán bất sản túi tinh hai bên. Nhưng qua tìm hiểu em biết nếu bị bất sản túi tinh 2 bên thường bị cả bất sản ống dẫn tinh, như vậy tại sao khi khám em vẫn có. Theo bác sĩ em có nên đi khám lại không ạ? hay có phương pháp điều trị nào khác bác sĩ hãy tư vấn cho em ạ?

...
78910111213
...