banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg
Buồng trứng phục hồi lại sau bao lâu

Tôi kích trứng và chọc hút vào tháng 5 vừa rồi được 4 phôi, tôi chuyển 4 phôi nhưng không được, vậy tôi muốn kích trứng lại luôn được không.

Buồng trứng phục hồi lại sau bao lâu

Tôi kích và hút trứng tháng 5 vừa rồi được 4 phôi, tôi chuyển 4 phôi nhưng không đậu. Tôi muốn kích trứng lại luôn được không.

Xin trứng để làm TTON

Dạ chào Bác sĩ!

Vợ chồng em được chỉ định làm TTON - Xin trứng. Em đã tìm được người cho trứng. Sau khi làm các xét nghiệm của người Cho trứng thì mục: HBsAg (MDTĐ) dương tính 3900.09Index Bác sĩ vui lòng cho em hỏi:

- Chỉ số viêm gan của người cho trứng này có làm TTON được không?

- Trường hợp làm được thì với chỉ số này thì có cần làm định lượng để bổ túc đủ hồ sơ không? (Vì nhà xa nên em muốn hoàn chỉnh các yêu cầu có thể làm trước để khỏi phải bị động thời gian đi lại).

Em xin chân thành cám ơn!

Kiểm tra buồng trứng đa nang

Em 37t, chồng bằng tuổi. Kinh nguyệt em không đều, thường 60ngày – 90 ngày mới có. Khi có đau bụng dữ dội. Ngày xưa đau ½-1ngày hết, vài năm nay đau 2-3ngày mới hết. Kinh kéo dài 6 ngày. T3 2015 em bắt đầu đi canh trứng nhưng ko có trứng rụng, em được kê uống Clomiphene khoảng 4 chu kỳ thì đậu thai nhưng 4tuần bị sẩy. Em để 6 tháng sau lại đi canh trứng nhưng ko có trứng rụng, uống tiếp Clomi mấy tháng cũng ko đc. T1 2017, bsi cho chồng đi ktra tinh trùng, kq tinh trùng yếu, số lượng đạt nên kê uống Clomi mỗi ngày đến nay luôn. Em thì FSH, LH, Oestradiol, Testosterone bình thừơng, riêng Prolactin 616.4 nên đc cho uống thuốc. 1,5 tháng sau em phát hiện có thai được 5t. Có đặt thuốc vì lần trước đã bị hư thai. 7t đi SA BS nói có tim thai nhưng tim thai giống 6t hoặc tim thai yếu. 8t SA lại thì bị hư. 10t em đi bv lớn ktra cũng nói bị hư và cho uống thuốc bỏ thai. 37ngày sau em có kinh lại. Ở chu kỳ mới có đi ktra Prolactin thì bình thường. Nhưng theo dõi từ ngày 10 đến 20 cũng ko thấy trứng lớn. ngày thứ 45 em thấy dịch ra trong và dai nên thử que LH thì hiện 2 vạch đậm bằng nhau, liền quan hệ nhưng ko thấy đc gì. Ngày thứ 60 sau mới có kinh lại. Ở chu kỳ hiện tại, ngày 14 em đi SA bsi nói niêm mạc giống đã rụng trứng, có 1 nang có vẻ đã rụng vì bờ ko tròn đều. Có nhiều nang nhỏ. Nếu có trứng rụng thì sao em không thấy có dịch ra trong và dai? Mà mới có ngày 14 sao đã rụng được, em chưa bao giờ có chu kỳ 28 ngày hết. Vậy không biết em có bị buồng trứng đa nang không? Cao 1,57m, nặng 49kg, không bị tiểu đường, lông, tóc hơi nhiều. Em cần ktra những gì và như thế nào để xác định có bị đa nang không? Nên đi ktra vào lúc nào? Có phải 2 lần có thai đều không phải tự nhiên mà dùng thuốc nên thai không được khoẻ mà bị hư không? Nếu có thai em cần làm gì để giữ được con? Vợ chồng em mong con lắm rồi nên nhờ các Bác tư vấn kỹ giúp. Em cảm ơn rất nhiều. Chúc các Bác nhiều sức khoẻ và công tác tốt.

Phương pháp IUI

Chào bs. Năm 2016 vck e có đến khám hiếm muộn và đã thực hiện pp iui có 1 bé sinh năm 2017. Vậy xin hỏi bs là giờ vck e muốn thực hiện pp iui để sinh thêm bé khác thì những kết quả xét nghiệm cũ có cần làm lại không ạ? Em nên đi vào ngày nào ckk,có cần đi cùng ck ko ạ? Em xin chân thành cám ơn

Chuyển phôi trữ

Chào bác sĩ!

Em làm TTON tháng 06/2016, tháng 08/2016 chuyển phôi lần đầu và đã thành công. Em sinh bé vào tháng 05/2017. Vợ chồng em dự định đến năm 2019 sẽ vào bệnh viện để tiến hành chuyển phôi trữ tiếp. Bác sĩ cho em hỏi:

1. Em có cần khám lại toàn bộ trước khi chuyển ko ạ? Và nên đi khám vào ngày nào của chu kỳ kinh là tốt nhất ạ?

2. Cho em hỏi về chất lượng phôi trữ sau 3 năm như thế nào ạ? Nếu em may mắn đậu thai tiếp thì sức khỏe và sự phát triển của em bé sinh ra có được như bé đầu không ạ? Vợ chồng em rất mong sự tư vấn của bác sĩ để có sự chuẩn bị chu đáo cho hành trình này. Cảm ơn bác sĩ rất nhiều.

Chào bác sỹ

Chào bs. Vợ ck em cưới nhau được gần 1 năm nhưng vẫn chưa có tin vui.Em bắt đầu cảm thấy lo. Giờ em muốn đi khám cho cả 2 vk,ck và sớm có kết quả xét nghiệm trong ngày thì em phải làm thế nào. Mong bác sỹ hướng dẫn giúp. Cám ơn bác sỹ..

Em xin hỏi về thụ tinh ống nghiệm

Chào bác sĩ, em có xét nghiệm Pap's, và chụp vòi trứng thì phát hiện em bị tắt cả 2 vòi trứng. Nếu em mổ tắt 2 vòi trứng thì mất thời gian bao lâu và chi phí bao nhiêu? Vì em đi làm, mà công việc đang quá nhiều nên em phải sắp xếp công việc. Còn nếu em làm thụ tinh ống nghiệm thì chi phí khoảng bao nhiêu vậy ạ? Em nghe nói làm thụ tinh ống nghiệm là em chỉ nằm 1 chỗ, không được đi lại, đi làm đến 4 tháng ạ??? Vợ chồng em lấy nhau đã gần 2 năm, và vợ chồng em 30 tưởi rồi ạ. Em mong sớm có con, mong bác sĩ tư vấn rõ giúp em, để em xin nghỉ 1 ngày đến bệnh viện thăm khám ạ.

Khám sức khỏe sinh sản

Chào bác sĩ, Tôi năm nay 33 tuổi, vợ 30 tuổi, sức khỏe bình thường. Riêng vợ thì có dấu hiệu vô kinh thứ phát, chu kì kinh nguyệt rất thưa, khoảng 1 năm/lần. Hai vợ chồng đã kết hôn 4 tháng, chưa quan hệ được với nhau. Nay muốn tới bệnh viện khám. Tôi muốn đặt trước lịch, để thứ Sáu, 27/07/2018 tới Khoa Kế hoạch gia đình khám. Nhờ bác sĩ tư vấn về thủ tục khám.

Chào bác sỹ

Chào bác sỹ.

Vợ chồng em cưới nhau được gần 1 năm nhưng đến nay vẫn chưa có tin vui. Nay em muốn đi khám phụ khoa tổng quát cho cả hai vợ chồng vì ở xa nên em cần nhận kết quả trong ngày để nhận lời khuyên từ bác sỹ kịp thời thì phải làm thế nào.

Kính mong bác sỹ hướng dẫn giúp,em xin chân thành cảm ơn.

...
78910111213
...