pregeu-pc-1440x164.jpg
Chào bác sỹ

Chào bác sỹ.

Vợ chồng em cưới nhau được gần 1 năm nhưng đến nay vẫn chưa có tin vui. Nay em muốn đi khám phụ khoa tổng quát cho cả hai vợ chồng vì ở xa nên em cần nhận kết quả trong ngày để nhận lời khuyên từ bác sỹ kịp thời thì phải làm thế nào.

Kính mong bác sỹ hướng dẫn giúp,em xin chân thành cảm ơn.

Dùng kết hợp elevit và sữa ong chúa

Chào bác sĩ a. Em có dự định có em bé nên em uống thuốc elevit. Em xin hỏi em uống cùng lúc elevit và sữa ong chúa có gây hại ko a? Và nếu kết hợp được thì thời điểm phân bố uống elevit và sữa ong chúa như nào là hợp lý nhất a? Cảm ơn bác sĩ a!

Lạc nội mạc tử cung (đồng thời đang mong con)

Kính gửi Ban biên tập! Đợt khám gần đây nhất tại Bệnh viện Từ Dũ (khu dịch vụ) là 14/6/2018. Bác sỹ hẹn tái khám sau 01 tháng. mà hiện tại ngày 30/5/2018 em có kinh nguyệt, 10 ngày sau thì lại tiếp tục (nhưng lượng ít hơn). 

1. Tháng 7 này em chưa có kinh lại thì đi khám theo lịch hẹn của bác sỹ luôn được không hay phải đợi có kinh xong rồi mình đi ạ?

2. Và giờ em muốn xét nghiệm 2 vợ chồng để kiểm tra về đường con cái. thì mình nên đi trực tiếp khu nào để khám và điều trị. Tại bên khu dịch vụ chỉ khám, siêu âm rồi cho thuốc, chứ chưa có đi thẳng vấn đề là khám để làm cho tụi em có con ạ! Xin Ban biên tập tư vấn giúp em ạ!

Buồng trứng đa nang

Chào b.sĩ, Em 27t kết hôn được 2 năm, không sử dụng biện pháp tránh thai nào nhưng vẫn chưa có con. Do tiền sử em bị buồng trứng đa nang. Em thấy có thuốc Ovaq1 hỗ trợ điều trị kinh nguyệt không đều và cả buồng trứng đa nang. Vậy thuốc này em có uống được không? Và em mua thuốc này ở đâu sẽ đảm bảo thuốc thật. Em cảm ơn a.

Xin hỏi

Dạ cháu chào các y bác sỹ bệnh viện. Năm nay cháu 24 tuổi cháu có đi khám tại bệnh viện phụ sản và kết luận cháu bị ngửa úp tử cung về phía trước thì liệu cháu có mang thai được không ạ? Lần trước cháu đi khám thì 1 bên ống dẫn trứng của cháu đã bị hỏng,vậy cháu nhờ các y bác sỹ tại bệnh viện giúp cháu liệu làm cách nào cháu có thể có con được không ạ? Cháu xin chân thành cảm ơn!

Tại sao nội mạc tử cung dày

Chào Bác Sỹ

Tháng 3/2018 em có đến BVTD đễ hỗ trỡ sinh sản bằng TTON. Và đã chọc hút trứng, trữ phôi. Bác sỹ hẹn em kỳ kinh thứ 2 lên siêu âm và canh niêm mạc Kỳ kinh tước em có ngày 27/04. Đến kỳ kinh này 28/05 em có rất ít, sang ngày 29/05 em có đến bệnh viện để siêu am canh niêm mạc. Thì được bác sỹ Khánh báo là niêm mạc còn dày. Nhưng vẫn cho em uống thuốc 8 ngày sau tái khám Vậy cho em hỏi tại sao niêm mạc bị dày ạ, tại đợt trước niêm mạc em bình thường. Cái này có phải tâm trạng hay gì không ạ Mong bác sỹ tư vấn dùm em

Thời gian khám hiếm muộn

Chào bác sỹ! Vợ chồng em cưới nhau được 5 năm, năm 2016 em đã đi khám hiếm muộn ở từ dũ, kết quả em bình thường, nhưng lúc đó chỉ xét nhiệm máu, khám phụ khoa và làm xét nhiệm gì đó. Em thấy các chị khác đi khám còn chụp vòi trứng, khám nội tiết,... Em cũng muốn quay lại khám chuyên sâu như vậy. E ở tỉnh xa nên không tiện đi lại nhiêù lần, không biết nên đi khám vào lúc nào của chu kỳ kinh nguyệt thì phù hợp ạ. Rất mong nhận được sự phản hồi từ bác sỹ.

Phương pháp iui

Dạ chào bác sĩ. Em muốn hỏi sau khi làm iui thì bao nhiêu lâu mình biết là có thai. Em làm iui tới nay là đã 20 ngày mà thử que vẫn 1 vạch, siêu âm niêm mạc 11.5, nhưng vẫn không có dấu hiệu mang thai gì hết là sao ạ 😭😭😭😭

Xin bác sĩ tư vấn và đọc giùm kết quả ạ

Vợ chồng em lấy nhau cũng được 10 tháng và chưa có em bé ạ. 6 tháng trước vợ chồng em có lên bệnh viện từ dũ - khoa hiếm muộn khám thì kết quả tinh dịch đồ của em như này ạ . Thể tích 1.8 ml Ly giải : 17 phút Ph : 8.0 Mật độ : 42 Tổng số tinh trùng : 75,6 Di động : pr tiến tới :21% , Np không tiến tới 16%, IM không di động 63% Tỉ lệ sống 49% Hình dạng bình thường 2% Bạch cầu 0 Và đây là kết quả chụp vòi trứng của vợ em: Hình dáng buồng tử cung : tam giác Kích thước : trong giới hạn bình thường Bờ : trơn láng Vòi trứng P : thuốc vào vòi trứng P, cotte P : Dương tính Vòi trứng T : thuốc vào vòi trứng T, cotte T : Dương tính Ghi nhận khác : không có Kết luận : hai vòi trứng vô thuốc cotte + 2 bên. Vậy các bác sĩ cho em lời khuyên như nào ạ ? E xin chân thành cảm ơn ạ.

Vô sinh và hiếm muộn

Em lập gd được 2 nam mà vẫn chưa có baby.e muôn đi khám hiếm muộn vợ và chồng.thì điều kiện cần trước khi khám là gi ạ.vi e ở xa nên cần biêt rõ để tiên đi lai. E muon làm xet nghiẹm vê hiếm muộn và chụp vòi trứng luôn ạ.tổng chi khám là bao nhiêu ạ Mong phản hồi.thanks

...
6789101112
...