banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg
Thông báo rà soát thông tin tiêm vắc xin phòng COVID-19 tại BV Từ Dũ

1. Kiểm tra thông tin

2. Chỉnh sửa thông tin

untitled-1.jpg
Vượt lên nghịch cảnh tiếp tục là một bông hoa đẹp tỏa hương cho đời!!!

Trong muôn vàn hoàn cảnh khó khăn của các bệnh nhân ở tại khoa Ung bướu phụ khoa bệnh viện Từ Dũ, trong đó có em. Sau khi tiếp xúc với em đã để lại trong tôi nhiều ấn tượng sâu sắc với một lòng trắc ẩn miên man khó tả.

 

tet-vietnamese.jpg
Lịch nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022
hncbvc.jpg
Hội nghị cán bộ viên chức 2022

Ngày 31 tháng 12 năm 2021, bệnh viện Từ Dũ đã long trọng tổ chức hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm 2022 nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2021, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2022.

 

dsc08484.jpg
Khoa sanh bệnh viện Từ Dũ chào đón năm mới 2022!!!

Với mục đích nhằm tăng thêm những trải nghiệm tích cực cho hành trình vượt cạn của các mẹ bầu, bệnh viện Từ Dũ phối hợp cùng với Công ty Con Cưng ráo riết lên ý tưởng, thiết kế, triển khai và đưa vào sử dụng 2 khu thư giãn nho nhỏ tại khu phòng Sanh nhân dịp chào đón năm mới 2022.

 

1-3-of-17.jpg
Rộn ràng không khí giáng sinh tại phòng sanh thương gia BV Từ Dũ 2021

Đây là một gia đình vừa chào đón thiên thần của mình tại phòng sanh thương gia bệnh viện Từ Dũ trong một ngày rất đặc biệt, bên ngoài cả thế giới đang nô nức đón chào không khí giáng sinh thì ở đây gia đình con cũng có một giáng sinh ấm áp và đáng nhớ.

mg8313.jpg
Khoa Ung bướu phụ khoa - Bệnh viện Từ Dũ năm 2021

Nếu giúp được 1 người bớt khổ đau để họ nở 1 nụ cười thì ta sẽ hạnh phúc lắm, mãn nguyện lắm và cảm thấy mình có ích cho xã hội. Hướng đi đúng trong cuộc đời là hướng đi thiện lành.

02.jpg
Giáng sinh đặc biệt của những sản phụ điều trị COVID-19 tại Bệnh viện Từ Dũ năm 2021

Những chiếc mầm non chào đời trong khu điều trị cách ly Covid-19, những bà mẹ F0 đang tự tay chăm sóc đứa con bé bỏng của mình vì chồng đang cách ly tại nhà hay bệnh viện dã chiến. Giáng sinh năm nay trở nên vô cùng đặc biệt và đáng nhớ với gia đình mình vì Covid-19. Và đặc biệt hơn là ông già Noel đã đến đón giáng sinh cùng mẹ con, ông đem đến những món quà dễ thương tặng cho cả mẹ và bé. Những bước chân nhanh nhẹn trong bộ đồ bảo bộ đến từng phòng khuấy động, tiếng nhạc giáng sinh rộn rã vang lên trong khu M6 này khiến cho cả khu điều trị Covid-19 như sáng bừng lên sau những ngày liên tục tiếp nhận và điều trị F0. 

thi-dieu-duong-1.jpg
Hội thi Điều dưỡng – Hộ sinh giỏi bệnh viện Từ Dũ năm 2021

Nhằm củng cố kiến thức chuyên môn, cập nhật những quy trình, quy định liên quan đến công tác chăm sóc người bệnh, tăng cường chất lượng chăm sóc và sự hài lòng của người bệnh và thân nhân người bệnh.

 

benh-vien-tu-du.jpg
Bệnh viện Từ Dũ đạt giải 2 video clip tham dự cuộc thi “Lan tỏa năng lượng tích cực” từ báo Tuổi Trẻ

Cuộc thi “Lan tỏa năng lượng tích cực lần II – 2020” do báo Tuổi Trẻ tổ chức nhằm giúp bạn bạn đọc chia sẻ những câu chuyện tích cực, nhân văn, tràn đầy năng lượng để lan tỏa điều tích cực đến cộng đồng

1234567
...