banner-dang-web.jpg
trang-trong.jpg
viber_image_2020-02-04_09-20-31.jpg
Bạn đã rửa tay đúng cách chưa? (video clip)

Rửa tay thường xuyên là một trong những biện pháp hữu hiệu nhất giúp phòng ngừa sự lây lan của mầm bệnh.Trước tình hình bệnh dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona chủng mới đang hoành hành thì việc bảo vệ cho bản thân là việc bạn phải luôn thực hiện.Hãy đảm bảo rằng bạn đã rửa tay một cách đúng nhất để hạn chế lây nhiễm dịch bệnh

Thông báo: Về việc hoãn buổi họp mặt Cán bộ hưu trí năm 2020

Hoãn buổi họp mặt Cán bộ hưu trí năm 2020

Coronavirus.jpg
Các biện pháp giảm nguy cơ mắc chủng virus corona mới

 

Tổ chức Y tế thế giới (WHO) khuyến cáo về phòng bệnh Viêm phổi cấp do chủng mới của virus corona nCoV 2019

 

canh-ty-5.jpg
Những thiên thần chào đời trong khoảnh khắc thiêng liêng giao thừa Canh Tý

Khi những tiếng pháo hoa đì đùng trên bầu trời và những bông hoa sáng rực rỡ trong tiếng reo mừng của những người dân thành phố thì tại bệnh viện Từ Dũ những tiếng khóc rộn ràng cũng đã cất lên từ 5  em bé đầu tiên của năm Canh Tý 2020.

File_001.png
Tâm sự của người đem đến cho cuộc sống tiếng khóc chào đời

Về với Bình Định, một tỉnh thuộc Nam Trung Bộ cách Tp. HCM hơn 600km, hơn 12 giờ chạy xe, là điểm đến “gieo mầm sự sống”của chúng tôi, những bác sĩ từ Bệnh viện Từ Dũ. 

day-ron-that.jpg
Bé gái sinh mổ với 2 nút thắt dây rốn nguy hiểm

Ngày 15/12/2019, bệnh viện Từ Dũ vừa mổ sinh khẩn cấp một trường hợp thai nhi có biểu hiện suy thai khi chuyển dạ. Bất ngờ là bé chào đời có dây rốn bị thắt 2 nút. Sản phụ H.N.C, 30 tuổi mang thai lần thứ 3. Hai lần trước chị đều sinh bé không đủ tháng.

IMG_0782.JPG
Mỗi ngày thêm một điều ngọt ngào

Dạo quanh một vòng quanh bệnh viện Từ Dũ sáng ngày 3/12/2019, chúng tôi ghi nhận lại  các dịch vụ đang đem đến một trải nghiệm thân thiện và ấm áp cho sản phụ và các bệnh nhân đến khám và điều trị tại nơi đây.

 

1.jpg
CLB Thứ 7 - Bệnh viện Từ Dũ : 4 năm hoạt động tràn đầy năng lượng.

Câu lạc bộ bác sĩ bệnh viện Từ Dũ vừa kỉ niệm ngày tròn bốn tuổi vào thứ bảy 30/11/2019.  

say-no-plastic.jpg
Bệnh viện Từ Dũ nói "Không" với rác thải nhựa

Trong lĩnh vực y tế, chất thải nhựa được phát sinh từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm cht thải nhựa phát sinh từ các hoạt động sinh hoạt thường ngày của nhân viên y tế, người bệnh, người nhà người bệnh

NTVM-2.jpg
Hội thảo về nhiễm khuẩn vết mổ lấy thai

Ngày 28 tháng 11 năm 2019, trong khuôn khổ của chương trình sinh hoạt khoa học kĩ thuật định kỳ của bệnh viện Từ Dũ, Tiến sĩ - Bác sĩ Lê Thị Thu Hà - trưởng khoa Sản N1- đã có bài báo cáo về những trùng vết mổ lấy thai. 

1234567
...