banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg
mg8313.jpg
Khoa Ung bướu phụ khoa - Bệnh viện Từ Dũ năm 2021

Nếu giúp được 1 người bớt khổ đau để họ nở 1 nụ cười thì ta sẽ hạnh phúc lắm, mãn nguyện lắm và cảm thấy mình có ích cho xã hội. Hướng đi đúng trong cuộc đời là hướng đi thiện lành.

02.jpg
Giáng sinh đặc biệt của những sản phụ điều trị COVID-19 tại Bệnh viện Từ Dũ năm 2021

Những chiếc mầm non chào đời trong khu điều trị cách ly Covid-19, những bà mẹ F0 đang tự tay chăm sóc đứa con bé bỏng của mình vì chồng đang cách ly tại nhà hay bệnh viện dã chiến. Giáng sinh năm nay trở nên vô cùng đặc biệt và đáng nhớ với gia đình mình vì Covid-19. Và đặc biệt hơn là ông già Noel đã đến đón giáng sinh cùng mẹ con, ông đem đến những món quà dễ thương tặng cho cả mẹ và bé. Những bước chân nhanh nhẹn trong bộ đồ bảo bộ đến từng phòng khuấy động, tiếng nhạc giáng sinh rộn rã vang lên trong khu M6 này khiến cho cả khu điều trị Covid-19 như sáng bừng lên sau những ngày liên tục tiếp nhận và điều trị F0. 

thi-dieu-duong-1.jpg
Hội thi Điều dưỡng – Hộ sinh giỏi bệnh viện Từ Dũ năm 2021

Nhằm củng cố kiến thức chuyên môn, cập nhật những quy trình, quy định liên quan đến công tác chăm sóc người bệnh, tăng cường chất lượng chăm sóc và sự hài lòng của người bệnh và thân nhân người bệnh.

 

noel-benh-vien-tu-du.jpg
CLIP: Noel siêu đáng yêu tại Bệnh viện Điều trị Covid-19 Từ Dũ

Chương trình Noel đặc biệt mang đến những phần quà thiết thực như sữa, tã... cho các sản phụ và bé sơ sinh ở khu vực Bệnh viện Điều trị Covid-19 Từ Dũ

benh-vien-tu-du.jpg
Bệnh viện Từ Dũ đạt giải 2 video clip tham dự cuộc thi “Lan tỏa năng lượng tích cực” từ báo Tuổi Trẻ

Cuộc thi “Lan tỏa năng lượng tích cực lần II – 2020” do báo Tuổi Trẻ tổ chức nhằm giúp bạn bạn đọc chia sẻ những câu chuyện tích cực, nhân văn, tràn đầy năng lượng để lan tỏa điều tích cực đến cộng đồng

lich-nghi-tet-duong-lich-2-cover.jpg
Lịch nghỉ Tết Dương lịch
thi-video-mo-lay-thai-cover.jpg
Hội thi video “ Mổ lấy thai chuẩn – đẹp” tại bệnh viện Từ Dũ 2021

Cuộc thi thu hút 16 đội tham gia thuộc các phiên trực, tour trực và các khoa lâm sàng trong bệnh viện, trong vòng 2 tuần các đội thi đã hoàn thành các video theo tiêu chí Ban tổ chức đề ra.

 

phong-mo-2-cover.jpg
Phòng mổ gia đình

Sau gần 1 tháng triển khai phòng mổ gia đình với sự trải nghiệm của 132 cặp vợ chồng cho thấy sau hành trình vượt cạn của mình, tất cả ông bố, bà mẹ đều rất hài lòng.

 

giai-thuong.jpg
Bệnh viện Từ Dũ đoạt giải khuyến khích cuộc thi Y tế thông minh lần II-2020

Cuộc thi “Y tế thông minh lần II – 2020” được tổ chức nhằm đánh giá chất lượng các sản phẩm phần mềm công nghệ thông tin ứng dụng trong y tế, trong đó đặc biệt chú trọng các sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật của Bộ Y tế đã ban hành

hinh-1.jpg
Kỳ tích cứu sống Kỳ tích cứu sống bé tí hon ra đời chỉ 600 g, phải thở máy

Sau 2 tháng được các y - bác sĩ Bệnh viện Từ Dũ chăm sóc, "bé tí hon" có cân nặng chỉ 600g đã tăng lên được 1.610 g, đủ khỏe mạnh để xuất viện.

 

1234567
...