chan-tay-mieng-plasmakare-1.jpg
banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg

Hỏi thăm về thai nhi

Hỏi - 16/09/2018

Kính gởi bác sỹ ! Năm 2012 vợ tôi sanh mổ, năm 2015 vợ tôi có thai nhưng bị bám vết mổ phải nằm viện Từ Dũ chữa trị, từ đó đến nay dù chúng tôi cố gắng mãi vợ tôi mới có dấu hiện cần thai, ngày có kinh cuối cùng của vợ tôi là 28-7-2018, đến ngày 5-9 có thụ thai thì que hiện 2 vạch đó, sau đó vợ tôi khám sức khỏe định kỳ ngày 12-9 bác sỹ cũng bảo có túi thai , hôm nay vợ tôi đi siêu âm thì bác sỹ nói vợ tôi có thai trong tử cung 3 tuần và dặn dò không được chụp X-Quang và theo dõi Vậy , tôi xin hỏi vợ tôi có thái 3 tuần có đúng không, với những chẩn đoán trên vợ tôi có cần đến Từ Dũ để khám lại không?, vì tôi ở Biên Hòa nên không biết vào thứ 7 hay chủ nhật bệnh viện có làm việc không? kính mong được sự giúp đỡ của các Bác Sỹ Xin chân thành cảm ơn Bác Sỹ Kinh chao Bac sy lê văn minh hiển

Trả lời

Xin chào Anh, 

Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi về diễn đàn

Trường hợp vợ anh đang theo dõi mang thai lần thứ 3 và vợ chồng anh cũng đang mong con, để xác định một cách chính xác nhất anh chị có thể đến khám tại bệnh viện Từ Dũ để được bác sĩ theo dõi và hướng dẫn cụ  thể cho thai kì lần này.

Thời gian làm việc của các Khoa khám bệnh BV Từ Dũ là vào các ngày trong tuần (từ thứ 2 đến thứ 6), riêng khu khám bệnh theo yêu cầu - Khu N 191 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1 làm thêm ngày thứ 7 và buổi sáng ngày chủ nhật.

Xin cảm ơn anh đã tin tưởng Bệnh viện Từ Dũ.

Chào thân ái!

CNHS. Phạm Thu Hằng
P. Công tác xã hội