banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg
Muốn đi kiểm tra sức khoẻ sinh sản phải làm như thế nào?

Em chào Bệnh Viện Từ Dũ. Cho phép em được hỏi là vợ chồng em năm nay 27t muốn đi kiểm tra chất lượng tinh trùng và chất lượng trứng cũng như kiểm tra các bệnh về sinh sản thì đăng ký và khám ở đâu được ??? Em cám ơn Bệnh Viện rất nhiều…..

Chỉ định sinh mổ hay sinh thường

Cho em hỏi, em từng rách cùng đồ 2 lần (2019-2020) và mổ nội soi cắt tai vòi trái do thai ngoài tử cung vỡ (12/2021). Hiện em đang bầu 15 tuần (dự sanh 12/2023) vậy liệu có thể sanh thường không? Hay chỉ định mổ ạ? Em cảm ơn.

Thuốc

Ngày 11/06/2023 thai em được 27 tuần , em có đi khám tại bệnh viện từ dũ được bác sĩ kê thuốc sắt eskafolvit ( uống , ngày 1 lần , lần 1 viên ) & thuốc Trical Francese ( uống , ngày 1 lần, lần 1 viên ) , em uống viên sắt eskafolvit sau ăn sáng và khoảng 1 tiếng sau em uống viên Trical Francese thì khoảng tiếng sau em bị quặn bụng , đi cầu phân xanh nát , sáng bữa nào uống thuốc xong cũng bị,như vậy , khoảng 2-3 ngày nay, bác sĩ tư vấn giúp em có phải do em uống sai cách, hay cơ thể em không nạp được thuốc này ạ.

Mang thai 18 tuần bị nang naboth và polyp cổ tử cung

Chào các cô chú, anh chị bác sĩ, em mang thai được 18 tuần, đi xét nghiệm nước tiểu thì bị viêm âm đạo không nấm và bị nang naboth và polyp cổ tử cung bằng hạt đậu xanh. Em hay bị đau nhức ở phía trong vùng kín, giật nhói lên có phải là do nguyên nhân này không ạ. Có cách nào hạn chế tình trạng này và không ảnh hưởng gì đến em bé không ạ. em cảm ơn các bác sĩ.

Giãn bể lớn hố sau 14 4mm ở tuần thứ 30 của thai kì

Xin chào bác sĩ. Em đi siêu âm phát hiện được những bất thường là đa ối, giãn bể lớn hố sau d=14.4mm, chiều dài xương đùi ngắn so với tuổi thai. Hiện tại em đang mang thai ở tuần 30. Trước đó em có làm double test có kết quả nguy cơ thấp. Em 29 tuổi và đang mang thai lần đầu. Giờ em rất hoang mang. Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

Khám thai

Xin chào bác sĩ! Em bị nấm âm đạo khoảng nửa năm. Bây giờ em có thai được 4 tuần rồi. Mình nên làm gì để không ảnh hưởng đến em bé ạ. Mong được tư vấn. Em cảm ơn.

Sinh sản

Em chào bác sĩ. Em nhờ bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Vào ngày thứ 2 của chu kỳ kinh nguyệt này em có vào phòng chụp X quang để giữ con em cho bác sĩ chụp X quang cánh tay. Em đang có kế hoạch sinh em bé nữa thì em có thể thụ thai luôn chu kỳ kinh nguyệt này không? hay phải hoãn lại lại ạ? và nếu phải hoãn lại thì sau bao lâu mới nên có bầu ạ? Em cảm ơn bác sĩ ạ.

Độ trưởng thành thai nhi

Chào bác sĩ. Nay thai em được 18 tuần 3 ngày em vừa đi siêu âm bác sĩ ghi độ trưởng thành thai nhi là độ II. Kết quả phân tích huyết học của em là em bị thiếu máu. Bác sĩ cho em hỏi như vậy em bé của em có bị ảnh hưởng gì không ạ? Em cảm ơn.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung

Dạ em chào các Bác sĩ! Cho em hỏi

Em đang điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, em chưa có bé nào nên bác sĩ dặn em đặt xong thì để bầu. Sau 3 lần đặt thuốc vẫn chưa giảm, cách 2 tuần sau em đi tái khám đặt thuốc và uống thuốc điều trị hết 1 tuần thì em phát hiện có thai được 3 tuần. Cho em hỏi vậy thuốc đặt và thuốc uống có ảnh hưởng đến thai nhi không? Em bé có phát triển binh thường không thưa Bác sĩ? Rất mong các Bác sĩ giúp em. Em chân thành cảm ơn các Bác sĩ đã giải đáp thắc!

Tra cứu kết quả xét nghiệm máu

Xin chào, mình co tiền sử thai lưu và đã xét nghiệm máu ở bệnh viện. Bây giờ làm sao để minh xin lại kêt quả xét nghiệm được không ạ

1234567
...