banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg

26/04/2010

Kon Tum: Tổ chức liên hoan thanh niên làm theo lời Bác

Tại Tiểu đoàn huấn luyện – Cơ động – Bộ đội biên phòng Kon Tum, Đoàn khối doanh nghiệp và Đoàn viên thanh niên Bộ Chỉ huy Biên phòng tỉnh Kon Tum đã tổ chức liên hoan thanh niên làm theo lời Bác.

Tham dự Liên hoan lần thứ nhất năm 2010, có 31 đoàn viên ưu tú đại diện cho trên 1.786 thanh niên của 2 đơn vị. Đây là những đoàn viên trong thời gian qua đã có nhiều cống hiến cho phong trào đoàn trên tất cả các mặt trong đời sống kinh tế, văn hoá, xã hội, quốc phòng an ninh. Qua liên hoan này đã thấy ngày càng xuất hiện nhiều tấm gương sáng trong lao động sản xuất, kinh doanh, trong các hoạt của động xã hội, trong xây dựng và bảo vệ tổ quốc hôm nay.

Liên hoan đã cổ vũ mạnh mẽ cho hoạt động phong trào đoàn của hai đơn vị ngày càng phát triển mạnh mẽ và đi vào chiều sâu chất lượng, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chung của hai đơn vị. tiên tới chào mừng Đại hội đảng các cấp, các ngày lễ lớn của đất nước. Tại liên hoan đoàn hai đơn vị đã tặng 15 suất quà, trị giá mổi suất 150 nghìn đồng cho 15 gia đình có công với cách mạng trên địa bàn xã Bờ Y , huyện Ngọc Hồi.

Trước đó trên 100 đoàn viên của 2 đơn vị củng đã tổ chức lao động giúp nhân dân xã Bờ Y khơi thông cống rãnh, vệ sinh thôn làng, rào lại vườn tược...

Nhân dịp này, 31 đoàn viên ưu tú được ban tổ chức tặng giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phòng trào Đoàn.

Theo Đoàn thanh niên