banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg

25/11/2009

Bộ Văn hoá - Thể thao và Du lịch: Tuyên dương 198 học sinh, sinh viên tiêu biểu làm theo lời Bác

Sáng 23/11, Bộ Văn hoá - Thể thao và Du lịch đã tổ chức Hội nghị tuyên dương học sinh, sinh viên xuất sắc trong phong trào thi đua làm theo lời Bác.

Đây là lần đầu tiên Bộ Văn hoá - Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị nhằm tuyên dương những điển hình trong Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” hướng tới đối tượng là học sinh, sinh viên.

198 đại biểu được vinh danh lần này là những tấm gương trong phong trào học tập, rèn luyện đại diện cho hơn 15 nghìn học sinh, sinh viên đến từ 27 trường thuộc Bộ. Các em là những vận động viên, những nghệ sỹ trẻ… tài năng đã không ngừng nỗ lực vượt khó, đem vinh quang về cho bản thân, gia đình, nhà trường và đất nước.

Phát biểu tại Hội nghị, Thứ trưởng Bộ Văn hoá - Thể thao – Du lịch Trần Chiến Thắng nhấn mạnh: Những thành tích trong việc theo học ở các lĩnh vực đòi hỏi phải có tài năng của các học sinh, sinh viên, đã được cả xã hội biết đến và ghi nhận. Vì vậy, 198 học sinh, sinh viên được tuyên dương lần này phải tích cực phấn đấu, làm gương cho các bạn. Khi đã vươn tới được những đỉnh cao, các em càng phải nhớ lời Bác là cần khiêm tốn, học hỏi, thắng không kiêu, bại không nản, vì màu cờ sắc áo của dân tộc.

Theo Thanh niên