banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg
Kế hoạch hoá gia đình

Ngày 6.3.2021 em hút thai lưu 5 tuần ở bv từ dũ mình. Em được bác sĩ thực hiện xong lúc 14h20 về nhà ra rất ít chưa đầy 1/2 bvs bình thường. Tối ngủ đến sáng ra huyết chỉ 1 ít chưa đầy băng mỏng hàng ngày. Và cả ngày 7.3 cũng vậy, ra ít chưa đây bvs mỏng hàng ngày. Bụng khônng đau chỉ hơi căng căng khi thở. Người hơi mỏi. Liệu có bình thường k thua bác sĩ. Em có cần uống dừa cho ra hay làm gì mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn ạ

Điều trị u nang lạc nội mạc tử cung

Dạ bác sĩ cho em hỏi, em có đi khám cách đây chưa tới 1 tuần và được chẩn đoán lạc nội mạc tử cung buồng trứng phải kt 59x60x76mm (1/3/2021 ). Sau đó bác sĩ có kê toa cho em Hozen - 30 viên và Amedolfen - 15 viên, em uống thuốc đều theo chỉ định nhưng tầm vài tiếng sau khi uống thuốc thì cơn đau của em lại tiếp diễn và có nhiều lúc đau nhói lên không thể làm được gì. Kiểu như uống thuốc sẽ đỡ đau nhưng vài tiếng sau hết thuốc thì lại đau quặn. Bệnh viện có hẹn em tái khám sau 3 tháng nhưng tình trạng cơn đau cứ tái đi tái lại như vậy thì ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc rất nhiều. Em mong bác sĩ cho em xin lời khuyên bây giờ em phải làm sao ạ vì cơn đau cứ kéo dài dai dẳng, em có nên quay lại tái khám sớm hay nhờ tới biện pháp mổ để can thiệp tới u không ạ. Cảm ơn bác sĩ đã lắng nghe ạ

Buồng trứng đa nang

Chào bác sỹ Em năm nay 20 tuổi và bị buồng trứng đa nang. Em chưa có gia đình và chưa quan hệ thì không biết có cách nào để điều trị BTDN không ạ. Em cũng chưa có ý định lập gia đình. Rất mong nhận được sự phản hồi. Em chân thành cảm ơn.

U xơ tử cung

Chào bác sĩ, tôi bị đau bụng, đi khám phụ khoa ở tỉnh bác sĩ kết luận bị u xơ tử cung lớn, bác sĩ khuyên nên đến bệnh viện Từ Dũ tách bóc u xơ bằng nội soi. Tôi định đến bệnh viện Từ Dũ khám, bác sĩ làm ơn tư vấn giúp tôi nên đi khám vào thời điểm nào của chu kì kinh nguyệt là tốt ạ, nếu chỉ định mổ thì phải nằm viện bao lâu ạ. Cảm ơn bác sĩ.

Có kinh lại sau sinh mổ quá sớm

Chào bác sỹ. Em sinh mổ ngày 9/11/2020, có kinh lại vào ngày 27/1/2021 mặc dù em cho bé bú mẹ hoàn toàn. Như vậy thì có bất thường không ạ. Và em có phải đi khám không. Sau sinh sản dịch của em kéo dài, dong tới tận 2 tháng. Em đã đi siêu âm ở phòng khám tư thì nói không sao, cần bổ sung kẽm thôi. Cảm ơn bác sỹ

Tư vấn sử dụng thuốc bổ sau sinh và cho con bú

Chào bác sĩ, em sinh con được 5 tháng và hiện tại vẫn đang cho con bú. Em được tặng 1 lọ thuốc bổ Blackmores Pregnancy and Breast Feeding Gold. Loại thuốc này trước giờ em chưa sử dụng nên không biết có tốt cho trường hợp sau sinh như em không? Liều dùng là 2v/ngày. Em mong bác sĩ tư vấn giúp em và em sử dụng 1v/ngày có được không ạ?

2-3 tháng có kinh một lần

Chào bác sĩ ạ! Em năm nay 20 tuổi, bắt đầu có kinh nguyệt từ năm 14 tuổi. và từ lúc đó đến nay thì tận 2-3 tháng em mới có kinh một lần. lượng máu kinh mấy năm đầu em thấy ra nhiều, mà tầm năm nay em thấy máu kinh ra khá ít ạ. Cho em hỏi như vậy có sao không ạ? Có ảnh hưởng đến khả năng có con sau này không ạ?

Hành kinh ra máu cục

Chào bác sĩ. Cho em hỏi, em bị hành kinh 3 ngày, ngày đầu ra ít không có máu đông 4h thay 1 lần, ngày thứ 2 thì ra máu cục 2h thay 1 lần cũng có lúc 30p 1 lần , ngày thứ 3 thì ít (3 ngày em dùng 2 bịch băng) không đau bụng, em có bị u xơ tử cung, hành kinh máu cục bị khoảng 1 năm như vậy có sao không? Em có thai lần đầu không biết thì 7 tuần bị hư, xong em thả thì 5 năm mới có 1 đứa từ lúc sanh tới giờ em thả đã 7 năm mà không có lại em hỏi như thế có bị vô sinh không ,em bị u xơ tử cung khoảng 1 năm nay. Khoa hiếm muộn Từ Dũ có làm việc ngày chủ nhật không. Em cảm ơn!

May thẩm mỹ

Dạ các bác sĩ cho em hỏi,em chuẩn bị sinh bé, nếu em sinh xong đăng ký may thẩm mỹ luôn được không ạ? Có ảnh hưởng gì không ạ? Giá như thế nào ạ?

Sản dịch sau sinh

Xin cho em hỏi Em sinh thường 16/11/2020 đến nay 29/12 đã được 44 ngày, em cho bé bú mẹ hoàn toàn,khoảng 2 tuần nay em bị ra sản dịch khoảng 4 ngày rồi ngưng khoảng 2 ngày rồi lại ra tiếp, sản dịch màu đỏ thẫm, có khi đỏ tươi ,lượng sản dịch ít, không bị đau bụng, không sốt, chỉ bị đau vùng thắt lưng, bác sĩ cho em hỏi với tình trạng của em có bình thường không ạ

1234567
...