banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg
Vấn đề phụ khoa

Cho em hỏi lúc trước em có khám ở bệnh viện và được chấn đoán là u đa nang, BS có nói với em là nếu kinh nguyệt em có đều mỗi tháng thì sẽ k ảnh hưởng nhiều đến vấn đề sinh sản. Hiện tại tháng này kinh nguyệt em rất ít và kéo dài gần 1 tháng nay. Cho em hỏi bây giờ em nên làm gì, có ảnh hưởng đến vấn đề sinh sản sau này không ạ. Em hiện tại 23 tuổi, mới lập gia đình. Em cảm ơn BS.

Đặt lịch khám và mổ

Tôi muôn đặt lịch khám uxtc Nhưng không thể đặt qua số hotline

Khám nhũ

Dạ cho em hỏi là khám Nhũ theo dịch vụ hẹn giờ thì khám tới mấy giờ ạ, và khám ở khu nào ạ.

Khám chữa bệnh

Em xin chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi : vợ em muốn đi khám u sơ tử cung mà đang trong ngày kinh nguyệt. Vậy có đi khám được không bác sĩ. Em cảm ơn !

Nội mạc tử cung dày

Dạ chào bác sĩ

Em bị sẩy thai đến nay đã được 2 tháng nhưng vẫn chưa thấy có kinh nguyệt lại .. em đi siêu âm thì kết quả là nội mạc tử cung dày 21mm.. em thử que lên 1 vạch .. vậy có sao không?

Tư vấn khám chữa bệnh

Dạ mình khám phụ khoa kết quả bị sa sinh dục và được giới thiệu đến bệnh viện Từ Dũ để tiểu phẫu khâu lại. Xin được tư vấn và hướng dẫn về quy trình thăm khám và điều trị ạ. Xin cám ơn!

Xin kết quả soi cổ tử cung

Dạ em chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi là em có làm tầm soát ung thư cổ tử cung ở khu N. Khi có kết quả Pap và Hpv e đã cầm sang khu M để soi ctc và sinh thiết rồi ạ. Hiện tại em đã lên lại khu M và nhận được kết quả sinh thiết rồi. Tuy nhiên trong hồ sơ trả kết quả e lại ko thấy có kết quả soi ctc, Pap và Hpv của em. Vậy giờ em muốn xin lại các kết quả đó thì em sẽ liên hệ như thế nào ạ Bác sĩ?

Bôi thuốc chống sẹo sau mổ hở thai ngoài tử cung

Chào bác sĩ. Em mổ hở thai ngoài tử cung cắt vòi trứng phải được 6 tuần. Vết mổ đã lên sẹo nhưng sờ vào thấy hơi cứng. Em có thể bôi thuốc chống sẹo được không ạ?

Kinh nguyệt

Dạ em mong quý bác sĩ BV tư vấn giúp em ạ.

- Em sinh bé năm 11/2020 sau đó 2 tháng em có kinh lại nhưng e có 7 ngày ra máu ra nâu 2 ngày nữa là sạch sẽ sau đó 4 ngày em ra dịch nâu đặc keo 3-4 ngày nữa là sạch.

- Em đi khám thì được bs kê cho thuốc Marvelon uống, em dùng thì đều được 4 chu kì. Sau đó dù vẫn dùng thuốc nhưng em lại bị rong lại nên đến 11/2022 em dừng thuốc thì kì kinh sau em lại bị rong theo kiểu ra máu kinh 4-5 ngày rồi sau đó sẽ bị ra nâu ít kéo dài tới ngày 15 của ckk thì em mới sạch hẳn.

- Em có đi khám thì kết quả như sau + Có tụ dịch tại vị trí sẹo mổ đẻ 3x5x8mm + Nhân xơ loại 4 kt 10mm + Nang đơn thùy buồng trứng T 18x19x20mm Kết luận là rong kinh (mà không nói nguyên nhân gì)

- Vậy quý bs cho em hỏi 2 câu như sau ạ + Lý do vì sao em vẫn còn dùng thuốc Marvelon mà bị rong kinh lại + Rong kinh của em là do nguyên nhân gì ạ. Rất mong quý bs tư vấn giúp. Em xin chân thành cảm ơn quý bs.

Tập thể thao cầu lông sau mổ hở thai ngoài tử cung

Chào bác sĩ. Em mổ hở thai ngoài tử cung được 6 tuần. Vết mổ đã thành sẹo, sờ hơi cứng, không đau. Em có thể bắt đầu tập luyện thể thao dần để chơi cầu lông được không ạ? Vì môn thể thao này có động tác căng bụng và cuối gập bụng nên em sợ vết mổ ở trong bị tổn thương. Khi nào em có thể tập mạnh lại được ạ? Em cám ơn

1234567
...