banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg

Cách dùng thuốc Papilocare

Hỏi - 26/11/2022

Ngày 19/10 đến 8/11 em bắt đầu đặt thuốc Papilocare tháng đầu tiên, đến ngày 14/11 em bắt đầu kỳ kinh. Ngày 21/11 em tái khám khoa soi. BS có kê thêm toa thuốc Papilocare dùng cách ngày trong 3 tháng, sau đó tái khám nhưng hôm đó em mua thuốc thì nhà thuốc hết thuốc. Hôm nay 26/11, em đã mua được thuốc. Em muốn BS nhờ tư vấn dùm em: 1. Em bắt đầu dùng thuốc luôn hay đợi hết kỳ kinh sắp tới em mới làm lại liệu trình? và khi dùng lại em bơm liên tục hàng ngày hay bơm cách ngày? 2. Chu kỳ kinh em thường là 33 ngày. Theo HDSD của thuốc thì tháng đầu tiên bơm 21 ngày liên tục ngưng 7 ngày kinh, tháng thứ 2 đến tháng thứ 6 bơm cách ngày trong 21 ngày rồi ngưng 7 ngày kinh. Vậy đối với chu kỳ kinh dài như em thì bơm thuốc trong 26 ngày liên tục đối với tháng thứ 1 và tháng thứ 2 trở về sau thì bơm cách ngày trong 26 ngày phải không?

Trả lời

Chào chị,

Sản phẩm Papilocare Vaginal Gel là trang thiết bị y tế được khuyến nghị sử dụng cho phụ nữ trên 18 tuổi với thành phần Hyaluronic acid niosomes,  ß-glucan niosomes, Centella asiatica phytosome, Coriolus versicolor, chiết xuất từ cây Neem, BioEcolia – alpha – oligoglucan, Aloevera với công dụng kiểm soát và tái phục hồi cấu trúc biểu mô vùng sang thương chuyển dạng tế bào ở niêm mạc cổ tử cung giúp ngăn ngừa nguy cơ bị sang thương biểu mô tế bào gai mức độ thấp do vi rút HPV, điều trị phối hợp các sang thương xâm lấn vào nội mạc tử cung do vi rút HPV, phục hồi và tái tạo biểu mô các sang thương ở niêm mạc cổ tử cung – âm đạo, điều trị các tình trạng gây khô niêm mạc cổ tử cung – âm đạo, tái cân bằng hệ vi khuẩn âm đạo cải thiện sức khỏe âm đạo, tạo điều kiện làm lành nhanh các sang thương gây đau rát, ngứa, kích ứng, tạo một màng lớp bảo vệ, nhanh chóng làm giảm sự kích ứng, tạo điều kiện thích hợp hỗ trợ quá trình lành sang thương theo hướng lành tự nhiên.  

Theo thông tin sản phẩm, Papilocare cần phải điều trị đủ thời gian để đạt được hiệu quả mong đợi với liều dùng tháng đầu tiên là 1 ống/lần/ngày trong 21 ngày liên tiếp sau đó nghỉ 7 ngày; các tháng tiếp theo (tháng thứ hai - tháng thứ sáu) dùng 1 ống/lần/ngày cách ngày trong 21 ngày, sau đó nghỉ 7 ngày. Sản phẩm được khuyến nghị bắt đầu dùng sau khi hết kinh nguyệt để người sử dụng cảm thấy thoải mái, mà không đề cập đến thời gian sử dụng thuốc với số ngày của chu kỳ kinh nguyệt.

Từ ngày 19/10 đến 8/11, chị đã sử dụng sản phẩm liên tục 21 ngày. Vì vậy, trong những tháng tiếp theo, chị có thể sử dụng sản phẩm cách ngày trong 21 ngày và tiếp tục sử dụng sản phẩm này theo đúng hướng dẫn, lưu ý của bác sĩ trên phiếu tư vấn sản phẩm hỗ trợ điều trị ngày 21/11.

Thương chúc chị nhiều sức khỏe

Ds. Cao Phan Thu Hằng