pregeu-pc-1440x164.jpg
banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg

05/10/2018

PHỤ NỮ + MASSAGE = SỨC KHỎE & SỰ TRẺ TRUNG

PHỤ NỮ + MASSAGE

= SỨC KHỎE & SỰ TRẺ TRUNG

Ngày nay, trước những đổi thay của hoàn cảnh liên quan đến gia đình, công việc và những mối quan hệ xã hội phức tạp, phụ nữ dễ dàng rơi vào tình trạng stress. Một buổi massage trị liệu sẽ mang lại sự thư giãn, giúp các bạn nữ xua tan những mệt mỏi, căng thẳng và lấy lại năng lượng nhanh nhất. 

Không chỉ làm nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ, Bệnh viện Từ Dũ còn chú trọng đến các dịch vụ đáp ứng nhu cầu hoàn thiện vẽ đẹp hình thể đồng thời duy trì sự dẽo dai, linh hoạt, tính cách lạc quan cho các nữ bệnh nhân.

Chuẩn bị cho kỷ niệm Ngày Phụ nữ  Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2018), ngày kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ, để bày tỏ sự quan tâm đến sức khỏe của “phái đẹp”, xin giới thiệu dịch vụ massage, được tổ chức tại Khoa Tạo hình thẩm mỹ, dành cho các chị (em) và mẹ bầu trong thời gian đến khám và điều trị tại Bệnh viện Từ Dũ, một cơ sở y tế công lập mang thương hiệu được Nhà nước và nhân dân tin cậy.

 

MASSAGE CHO PHÁI ĐẸP -  

KHÔNG CHỈ GIÚP PHÁI ĐẸP … LÀM ĐẸP MANG MÀ CÒN LẠI SỨC KHỎE 

Massage là phương pháp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hiệu quả nhất dành cho phụ nữ. Một buổi massage trị liệu toàn thân sẽ giúp bạn:

Giảm căng thẳng.  Massage mang lại sự thư giãn và giúp bạn lấy lại năng lượng nhanh nhất.

Thanh lọc các độc tố, chất lỏng thừa trong cơ thể và làm đẹp da. Massage với các động tác ấn huyệt mang lại hiệu quả tuyệt vời về cải thiện sắc tố da, tăng tính đàn hồi, giúp da luôn tươi sáng, hồng hào, căng đầy sức sống.

Khỏe mạnh hơn. Trong quá trình thả lỏng cơ bắp theo massage trị liệu, trạng thái căng thẳng, mệt mỏi được xua tan, các cơ quan trong cơ thể qua đó cũng được phục hồi đồng thời với chế độ dinh dưỡng phù hợp và các hoạt động lành mạnh được hướng dẫn để cơ thể khỏe mạnh.

Trẻ hơn. Chăm sóc tốt cho bản thân có tác dụng ngăn chặn sự lão hóa.  Bên cạnh việc giúp mọi người thư giãn, giảm stress, các liệu trình của massage như chăm sóc da mặt, chăm sóc da tòan thân, …sẽ mang lại cho các bạn nữ sự trẻ trung về thể chất và tinh thần.

Lợi ích về mặt tinh thần. Bên cạnh tác dụng giúp chúng ta thư giản, massage còn mang lại nhiều lợi ích về tâm lý, tiếp thêm sinh lực và sự tư tin để vượt qua mọi trở lực.

 

TUDU- MOMSPA rất vui được đón tiếp và mang đến cho các bạn nữ cảm giác an toàn với các nguyên vật liệu sử dụng trong dịch vụ massage trị liệu được kiểm tra chất lượng và quy trình vô khuẩn theo tiêu chuẩn của bệnh viện.