banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg

07/10/2023

Hội nghị Gây mê hồi sức Sản - Phụ khoa 2023

Ngày 07/10/2023   bệnh viện Từ Dũ tổ chức Hội nghị Gây mê hồi sức Sản phụ khoa năm 2023

Là một đơn vị đầu ngành trong Sản phụ khoa khu vực phía Nam, Bệnh viện Từ Dũ cùng Khoa Gây mê hồi sức không ngừng hướng tới việc tham gia và tổ chức các buổi hội nghị, giao lưu, xây dựng mối quan hệ hợp tác về y tế, nhằm mở rộng hoạt động và cập nhật các kiến thức, nâng cao trình độ trong lĩnh vực chuyên môn. 

Hội nghị GMHS trong sản phụ khoa là một trong những diễn đàn chuyên môn, nơi các bác sĩ, nhà nghiên cứu và các chuyên gia trong lĩnh vực gây mê hồi sức sản phụ khoa có thể trao đổi kiến thức, kinh nghiệm và những phát hiện mới nhất trong ngành. Đây cũng là cơ hội để mọi người cập nhật những tiến bộ mới nhất trong y học gây mê hồi sức, từ đó nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Bên cạnh đó, buổi hội nghị còn thúc đẩy sự hợp tác và kết nối giữa các đơn vị y tế trong cả nước, góp phần vào sự phát triển chung của ngành y học nước nhà.

Hội nghị gây mê hồi sức sản phụ khoa năm 2023 vinh dự chào đón:

+ Hơn 500 đại biểu là nhân viên y tế đến từ các đơn vị Sản phụ khoa lớn trên cả nước,

5 Chủ tọa đoàn 13 báo cáo viên cùng với 14 bài báo cáo hấp dẫn đến từ các bác sĩ chuyên gia hàng đầu như: BS CKII. Nguyễn Ngọc Anh - Phó chủ nhiệm bộ môn GMHS Đại học Y dược TP.HCM; PGS.TS Nguyễn Đức Lam - Phó trưởng khoa GMHS BV Phụ sản Hà Nội; PGS TS Nguyễn Văn Minh - Trưởng bộ môn GMHS Đại học Y dược Huế; TS.BS Đỗ Văn Lợi - Phó trưởng khoa GMHS bệnh viện Phụ sản Trung Ương; BS CKII. Hồng Công Danh - Phó Giám đốc BV Từ Dũ; BS CKII. Đặng Quý Đức - Phó khoa Nội tim mạch BV Chợ Rẫy; ....

+ Các vấn đề nổi bật được đề cập đến như: các cập nhật mới trong điều trị thuyên tắc phổi và thai kỳ, phương thức truyền thuốc tê trong giảm đau sản khoa bằng gây tê ngoài màng cứng, phát triển tương lai của gây mê hồi sức trong can thiệp bào thai

 

Hội nghị gây mê hồi sức sản phụ khoa năm 2023  hy vọng mang đến những kiến thức cập nhật mới nhất và kinh nghiệm hữu ích cho quý đồng nghiệp, mở ra cánh cửa cho sự tin tưởng và bước tiến vững chắc trên hành trình chăm sóc sức khỏe nhân dân.