banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg

12/02/2015

Bản tin đoàn Mừng Xuân Ất Mùi tháng 1-2 năm 2015

Ds. Đặng Thị Thuận Thảo
Khoa Dược - BV Từ Dũ

 

Nhằm hướng đến chủ đề thanh niên năm 2015 là “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”, Chào mừng Xuân Ất Mùi 2015, chào mừng 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam 03/02/1930-03/02/2015 và Chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/2015; Đoàn cơ sở Bệnh viện Từ Dũ phối hợp với Công Đoàn cơ sở và Hội cựu chiến binh Bệnh viện Từ Dũ tổ chức Hội thi làm Bản tin Đoàn chủ đề “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”. Hội thi nhằm tạo sân chơi nhằm khuyến khích sự sáng tạo, năng động của các bạn Đoàn viên thanh niên tham gia Hội thi làm bảng tin Đoàn tạo ra những sản phẩm dự thi đẹp, ý nghĩa và tạo điều kiện giao lưu giữa các Đoàn viên thanh niên trong bệnh viện nhằm thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết cùng học hỏi lẫn nhau.

Nội dung thể hiện của bản tin:

 • Điểm tin:
  • Thể hiện được những thay đổi của bệnh viện (chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ, cơ sở vật chất, những dịch vụ mới triển khai…), khuyến khích có hình ảnh minh họa.
  • Những hoạt động của cả nước chào mừng ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/02/2015.
  • Những hoạt động của cả nước chào mừng ngày Kỷ niệm Thầy thuốc Việt Nam 27/02/2015.
   
 • Tin Thanh Niên: Tin tức cập nhật về những hoạt động của thanh niên thành phố trong tháng 01, tháng 02 hướng đến chủ đề năm 2015, những gương điển hình tiêu biểu của thành phố…
  Hoạt động Chi Đoàn: Hình ảnh Đại hội Chi Đoàn, BCH Chi Đoàn mới, nội dung phương hướng hoạt động trong năm 2015, các hoạt động khác của Chi Đoàn trong tháng.
  Tin Y Tế, Sức Khỏe: Những tin tức y tế liên quan trong tháng.
  Thư giãn: hình ảnh vui, truyện cười, biếm họa…
  Góc pháp luật: Những luật có hiệu lực áp dụng từ ngày 01/01/2015
  Góc suy ngẫm: Những bài viết cảm nhận về hoạt động của bệnh viện sau một năm nhìn lại, cảm nhận về Đảng Cộng Sản Việt Nam…

Ngày 4/2/2015, Ban giám khảo chấm bản tin Đoàn gồm: đại diện Công Đoàn, Hội Cựu Chiến Binh, Đoàn Cơ Sở, và đại diện của 9 Chi Đoàn trực thuộc. Ban giám khảo đã có một buổi làm việc tập trung, căng thẳng và rất khó khăn khi chọn ra các giải thưởng vì các Chi Đoàn đều thể hiện sự sáng tạo và tỉ mỉ ở từng bản tin, một số Chi Đoàn còn có những phần thuyết trình rất thuyết phục.

Kết quả:

-  Giải nhất: Phụ 1

-  Giải nhì: Hậu Cần

-  Giải ba: Phòng Khám 2

-  Giải khuyến khích:

Phụ 2, Cận Lâm Sàng, Khối Nhi, Sản 1, Sản 2, Phòng Khám 1

Ban Giám Khảo

 

Ban Giám Khảo tập trung chấm rất căng thẵng

 

Bạn Long thuộc Chi Đoàn Hậu Cần say sưa thuyết trình

 

Giải nhất: Phụ 1

 

Giải nhì: Hậu Cần

 

Giải ba: Phòng Khám 2

 

Giải khuyến khích: Cận Lâm Sàng

 

Giải khuyến khích: Phụ 2

 

Giải khuyến khích: Khối Nhi

 

Giải khuyến khích: Sản 1

 

Giải khuyến khích: Sản 2

 

Giải khuyến khích: Phòng Khám 1