banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg

07/08/2019

Tình nguyện viên ngân hàng sữa mẹ Bệnh viện Từ Dũ

Sơ kết hoạt động từ Tháng 3/2019 đến tháng 7/2019

 

HS. Nguyễn Thị Diệp Phương

Ủy viên BCH Đoàn BV Từ Dũ

Phòng Điều Dưỡng


Ngân hàng sữa mẹ Bệnh viện Từ Dũ đã được khai trương và đi vào hoạt động chính thức từ ngày 10/4/2019, đây là một công trình kết tinh của khoa học và lòng yêu thương.

Nối dài công trình nhân văn ấy, Đoàn Thanh niên BV Từ Dũ rất tự hào khi được đóng góp sức trẻ và nhiệt huyết của mình vào mạng lưới Tình nguyện viên Ngân hàng sữa mẹ.

Ngày 31/7/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy – Ban Giám đốc bệnh viện và cũng như mong muốn ghi nhận những đóng góp tích cực của các bạn tình nguyện viên trong suốt thời gian qua, Đoàn thanh niên Bệnh viện Từ Dũ tổ chức chương trình Sơ kết hoạt động tình nguyện viên Ngân hàng sữa mẹ Bệnh viện Từ Dũ, giai đoàn từ tháng 3/2019 đến tháng 7/2019

Tham dự chương trình có BS.CK2 Trần Ngọc Hải – Phó Giám đốc Bệnh viện, DS. CKI Huỳnh Thị Thanh Thủy – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện cùng với HS. Nguyễn Thị Thu – Đại diện Ngân hàng sữa mẹ. Trong buổi Sơ kết, BS. Trần Ngọc Hải cũng đã có những chỉ đạo về việc củng cố và hoàn thiện hơn mạng lưới tình nguyện viên, nhằm nâng cao chất lượng hoạt động, bên cạnh đó, BS.Trần Ngọc Hải cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của đội ngũ tình nguyện viên, các bạn chính là “Những cánh tay nối dài” của Ngân hàng sữa mẹ.

Phụ trách nhóm Tình nguyện viên – CN. Nguyễn Thành Lập có những chia sẻ về những khó khăn ban đầu khi tham gia thu nhận sữa thô hiến tặng và những khó khăn này đã và đang từng bước được khắc phục.

(Một số hình ảnh minh họa)

 

BS. Trần Ngọc Hải - Phó Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ