banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg

23/07/2019

Hè Yêu Thương của các trẻ Làng Hòa Bình năm 2019

CNĐD. Lại Ngọc Bích
K. Phục hồi chức năng

Khi những con đường trong thành phố bắt đầu có tiếng ve râm ran, khi những khóm hoa phượng vĩ bắt đầu nở rộ, đỏ thắm báo hiệu một mùa hè mới, một kỳ nghỉ thú vị sắp bắt đầu. Nghỉ hè – đó là hai tiếng quen thuộc đối với mỗi đứa trẻ, là thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và cũng là thời gian cho những chuyến du ngoạn, hòa mình với thiên nhiên, học bao điều bổ ích.

Mùa hè đến với các trẻ em Làng Hòa Bình – Bệnh viện Từ Dũ là những khoảnh khắc yêu thương, sum họp để được vui đùa thỏa thích bên nhau. Đó là những chuyến du lịch, đùa vui với sóng biển dưới bầu trời xanh không gợn chút mây và được tham gia các hoạt động ngoài trời đầy thú vị. Sau đây là những dấu ấn các hoạt động tại chuyến đi “ Hè Yêu Thương” của các trẻ em Làng Hòa Bình vào ngày 18 -19/06/2019 tại thành phố biển Vũng Tàu vừa qua.

Vẻ mặt đầy nhiệt huyết, rộn ràng của đoàn trước giờ xuất phát:

 

 

Chương trình chấp cánh  ước mơ: Các em được chuẩn bị diều và giấy thủ công để thực hiện  trang trí lên con diều vời chủ đề về ước mơ, nguyện vọng của mình. Sau khi thiết kế xong các em sẽ thực hiện phần thuyết trình về tác phẩm của mình và thưởng thức hoạt động thả diều với chính con diều mình làm ra.