banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg

13/05/2014

Hội thao truyền thống nhân dịp lễ 30/4 và 1/5

NV. Cao Thị Hồng Châu

Phòng Quản lý chất lượng - BV Từ Dũ

Nhân kỷ niệm 39 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng (30/4/1975 – 30/4/2014) và tinh thần ngày Quốc tế lao động 1/5 bất diệt, sáng ngày 25/4 được sự đồng ý của Đảng ủy; Ban giám đốc Bệnh viện Từ Dũ, Công đoàn cơ sở đã phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức Hội thao truyền thống tại khuôn viên Khu E của Bệnh viện với sự tham gia hưởng ứng của đông đảo của các nhân viên đến từ các phòng ban.

Đến tham dự Hội thao gồm có: DS. Huỳnh Thị Thanh Thủy- Bí Thư Đảng ủy, phó Giám đốc Bệnh viện; TS.BS. Hoàng Thị Diễm Tuyết- phó Giám đốc; TS.BS. Huỳnh Thị Thu Thủy- nguyên phó Giám đốc Bệnh viện; cùng với sự góp mặt của rất đông các vận động viên và cổ động viên của 06 đội đến từ Khối Phòng Khám – Khối Phụ – Khối Sản Nhi – Khối Cận Lâm Sàng – Khối Hậu Cần. Các đội tranh tài 5 trò chơi vận động: Nhảy bao bố tiếp sức, bịt mắt đánh trống, vượt chướng ngại vật ném bóng, giữ vòng truyền bóng, tiếp nước.

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc Bệnh viện TS.BS. Hoàng Thị Diễm Tuyết đã có lời phát biểu khai mạc và chúc mừng tốt đẹp nhất gửi đến toàn thể đại biểu và vận động viện tham dự. Trong không khí tưng bừng náo nhiệt chào đón các ngày lễ lớn của đất nước, Bác sĩ Tuyết còn đặc biệt nhấn mạnh: Đây chẳng những là một sân chơi bổ ích rèn luyện thể chất, nâng cao tinh thần đoàn kết, giao hữu giữa các nhân viên trong Bệnh viện với nhau cũng như nhằm tạo động lực thúc đẩy toàn đơn vị cùng nhau nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chung.

  • Ở trò chơi thứ nhất “Nhảy bao bố tiếp sức”: khối Sản nhi đã xuất sắc dành giải nhất; giải nhì thuộc về khối Cận Lâm Sàng; và giải ba thuộc về Khối Phụ.
  • Trò chơi thứ hai “Bịt mắt đáng trống”: giải nhất đội Cận Lâm Sàng; giải nhì đội phòng khám; giải ba đội hậu cần.
  • Trò chơi thứ ba “Vượt chướng ngại vật ném bóng”: giải nhất Sản Nhi 1; giải nhì Cận Lâm Sàng; giải ba Sản Nhi 2.
  • Trò chơi thứ tư “Giữ vòng chuyền bóng”: giải nhất Hậu Cần; giải nhì Cận Lâm Sàng; giải ba Sản Nhi 2.
  • Trò chơi cuối cùng “ Tiếp nước”: giải nhất Sản Nhi 2; giải nhì Hậu Cần; giải ba Phòng khám.

 

 

Sau gần 3 giờ đồng hồ thi đấu sôi nổi và quyết liệt kết quả chung cuộc  như sau: Đội của khối Cận Lâm Sàng đã xuất sắc dành giải nhất toàn Đoàn với 38 điểm; đội của khối Hậu Cần và Sản Nhi 1 đồng giải nhì (32 điểm); đội của khối Sản Nhi 2 đoạt giải ba (30 điểm).