banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg

Dưỡng da cho mẹ sau sanh

Hỏi - 13/03/2017

Em sanh bé được 5 tháng rồi. Muốn dưỡng Da 1chút. Trước giờ em vẫn dùng Kem Tẩy Trang. Sữa rửa mặt và nước hoa hồng của Nivea và Kem Dưỡng Baby jonhson. Vì loại kem dưỡng của Baby Jonhson này chuyên dùng cho Bé và Mẹ. Nên giờ em Sanh được 5 tháng. Muốn dùng có được không. Có hại cho bé không. vì be uống sữa em. Khi em đọc trên mạng lại ghi là Kem dưỡng này có nhiêu Thành phần độc hại. Em băn khoăn lắm. Vậy BS có thể tư vấn giúp em loại Kem dưỡng nào khi cn cho bú không BS giúp em với Em xin cám ơn

Trả lời

Chào Chị,

Theo thông tin chung của Nivea, các sản phẩm của công ty được xem là an toàn đối với phụ nữ cho con bú do thành phần của các chế phẩm này được hấp thu và bài tiết vào sữa mẹ không đáng kể.

Sản phẩm Johnson’s Baby Cream không có chống chỉ định đối với phụ nữ cho con bú. Tuy nhiên, sản phẩm này có nhiều loại Chị nên đọc kỹ thông tin đính kèm trước khi sử dụng. Ngoài ra, Chị lưu ý không bôi kem hoặc phải làm sạch vùng da bôi kem ở ngực trước khi cho bé bú mẹ để hạn chế việc bé tiếp xúc với các thành phần của kem dưỡng da. 

Thân mến.

Ds. Võ Trương Diễm Phương
Khoa Dược