banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg

Dùng thuốc

Hỏi - 17/09/2013
Cho em hỏi em bị nang buồng trứng giờ em uống thuốc Nga Phụ Khang được không?
Trả lời

Chào bạn,

Nang buồng trứng được phân ra rất nhiều loại. Tùy theo từng loại và còn phụ thuộc vào tuổi tác, số con của bệnh nhân mà có hướng xử trí khác nhau. Vì bạn chưa nói rõ về trường hợp của bạn nên tốt nhất là bạn nên đi khám tại các bệnh viện chuyên khoa để được chẩn đoán, tư vấn và điều trị thích hợp. Bạn nên sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

Về Nga Phụ Khang, đây là thuốc bao gồm các thành phần: cao trinh nữ hoàng cung, cao hoàng kỳ, cao hoàng cầm và khương hoàng. Thuốc là một công thức phối hợp các cây thuốc bắc và thuốc nam đã được biết có tác dụng hỗ trợ tăng cường sức khỏe buồng trứng, tuyến vú, tuyến tiền liệt cũng như nhiều mô và cơ quan khác của cơ thể. Nó cũng hỗ trợ quá trình giải độc, sản sinh năng lượng và tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể. Nga Phụ Khang có các công dụng như sau:

-  Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh ở nữ giới: u nang buồng trứng, u xơ tử cung, ung thư cổ tử cung, rối loạn kinh nguyệt.
-
Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh ở nam giới: u lành tính, ung thư tuyến tiền liệt.

-
Tăng cường sức đề kháng và khả năng miễn dịch cơ thể.

Sản phẩm đã được sử dụng rộng rãi hơn 8 năm qua tại Mỹ với tên H.P.O (Healthy Prostate Ovary) cho các bệnh ở nữ giới như u nang buồng trứng, u xơ tử cung, viêm cổ tử cung, ung thư cổ tử cung và các bệnh ở nam giới như u lành tính, ung thư tuyến tiền liệt với hiệu quả rất khả quan sau một thời gian sử dụng trung bình từ 2 – 3 tháng.

Ds. Nguyễn Tấn Xuân Trang
Khoa Dược - BV Từ Dũ