banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg

Sinh mổ dịch vụ

Hỏi - 16/08/2017

Xin chào bs, Em dự sinh ngày 25/8 nhưng do xương chậu hẹp nên được chỉ định mổ. Tuy nhiên, em muốn đợi đến khi chuyển dạ mới vào bệnh viện sinh chứ không chọn ngày mổ. Đến lúc đó em muốn chọn loại Sinh mổ dịch vụ, vì vậy nhờ bs tư vấn giúp em Sinh mổ dịch vụ là gồm những dịch vụ nào ạ? Và em đăng ký phòng dịch vụ khu N 1 giường/ 1 sản phụ thì mức chi phí cho việc mổ và nằm hậu sản là bao nhiêu ạ. Em cám ơn.

Trả lời

Chào Bạn!

Lần sanh trước, Bạn sinh mổ vì khung chậu hẹp, lần này hầu hết Bạn cũng sẽ có chỉ định mổ lây thai, vào tháng cuối bệnh viện sẽ hẹn khám hằng tuần tùy theo từng trường hợp, Bạn nên đi khám đúng theo lịch hẹn để dược theo dõi kỹ.  Những trường hợp sinh mổ chủ động , bệnh viện hẹn thai phụ khoảng 39 - 39,5 tuần nhập viện, để làm một số các xét nghiệm liên quan. Bạn không nên chờ đến khi chuyển dạ mới vào bệnh viện, điều này sẽ rất nguy hiểm cho Bạn.

Khi vào Khoa cấp cứu nhận bệnh hoặc Khoa Sản A của bệnh viện Từ Dũ, Bạn sẽ đăng ký sinh mổ dịch vụ. 

Ngày Bạn mổ, thân nhân sẽ ngồi chờ ở đơn vị chăm sóc khách hàng và tại đây thân nhân sẽ đăng ký phòng dịch vụ 1 giường /1 sản phụ. Giá phòng có nhiều loại để Bạn lựa chọn. Có những lúc bệnh nhân đông sẽ phải chờ đợi giường dịch vụ theo tuần tự đăng ký, mong Bạn thông cảm.  

Về tổng mức phí, thông báo với Bạn giá chung cho các trường hợp, còn SP có các bệnh lý, truyền máu ... thì có mức phí khác

Mức phí chung:

- Phòng 6 người: 600.000 đồng/1 người/ 1 ngày

 Tổng số phí sinh mổ khoảng 8 triệu

- Phòng 1 người: 1.500.000 đồng/1 người hoặc 2 triệu

Tổng số phí sinh mổ khoảng 15 triệu

Chúc Bạn có cuộc vượt cạn an toàn.

Thân chào

CNHS. Lý Bạch Thu Nga
P. Điều dưỡng