banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg
d.jpg
Hội Thảo Hội Hộ Sinh Tp. HCM lần thứ 3

Để công tác điều trị được đẩy mạnh và hiệu quả, đôi bàn tay và sự tận tụy của người Điều Dưỡng Hộ Sinh đóng góp một phần không nhỏ. Tuy nhiên việc đảm bảo chất lượng không thể dựa trên sự tài năng của mỗi cá thể mà cần có sự quản lý thực hiện, ý thức vai trò trong tổ chức. Người Điều Dưỡng Hộ Sinh không những có vai trò với từng cá thể bệnh nhân mà còn có vai trò trong quản lý chất lượng bệnh viện. 

c.jpg
Tập huấn nuôi con bằng sữa mẹ

Thời gian: 08.30, ngày 29/09/2016

Địa điểm: Hội trường giao ban, khu D, bệnh viện Từ Dũ

 

a.jpg
Tập huấn tiêm an toàn

 Để đảm bảo công tác này luôn được thực hiện một cách an toàn cho khách hàng, cho người thực hiện và không gây nguy hại từ rác thải đến môi trường và cộng đồng, Thạc Sĩ Nguyễn Thị Tuyết Hằng- Đại diện phòng Điều Dưỡng đã có buổi tập huấn để nhắc lại những tác hại của tiêm không an toàn, bên cạnh đó là nhấn mạnh 6 phương pháp thực hiện tiêm an toàn cập nhật mới, gần gũi với điều kiện làm việc của nhân viên, hướng dẫn thực hiện tiêm an toàn và dự phòng phơi nhiễm.

Thông tin lớp tập huấn nuôi con bằng sữa mẹ

Nhằm nâng cao nhận thức của nhân viên y tế về thành phần sữa mẹ, lợi ích của việc nuôi con bằng sữa mẹ, kỹ năng tư vấn và thực hành hướng dẫn nuôi con bằng sữa mẹ. Bệnh viện Từ Dũ phối hợp với Bộ môn Nhi – Trường Đại học Y Dược TP. HCM tổ chức 2 lớp nuôi con bằng sữa mẹ vào các ngày 1-2/7/2014 và 7-8/7/2014.