banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg

27/09/2023

Thông báo về Hội nghị Gây mê hồi sức Sản Phụ khoa 2023

Là một đơn vị đầu ngành trong Sản phụ khoa khu vực phía Nam, Bệnh viện Từ Dũ cùng Khoa GMHS không ngừng hướng tới việc tham gia và tổ chức các buổi hội nghị, giao lưu, xây dựng mối quan hệ hợp tác về y tế, nhằm mở rộng hoạt động và cập nhật các kiến thức, nâng cao trình độ trong lĩnh vực chuyên môn.

Hội nghị GMHS trong sản phụ khoa là một trong những diễn đàn chuyên môn, nơi các bác sĩ, nhà nghiên cứu và các chuyên gia trong lĩnh vực Gây mê hồi sức Sản Phụ khoa có thể trao đổi kiến thức, kinh nghiệm và những phát hiện mới nhất trong ngành. Đây cũng là cơ hội để cập nhật những tiến bộ mới nhất trong y học gây mê hồi sức, từ đó nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Bên cạnh đó, buổi hội nghị còn thúc đẩy sự hợp tác và kết nối giữa các đơn vị y tế trong cả nước, góp phần vào sự phát triển chung của ngành y học nước nhà.

Sắp tới đây, vào ngày 07/10/2023, Hội nghị gây mê hồi sức sản phụ khoa năm 2023 do bệnh viện Từ Dũ tổ chức sẽ được diễn ra tại trung tâm hội nghị, hội trường T78, với 14 bài báo cáo đến từ 13 báo cáo viên dày dặn kinh nghiệm của các đơn vị sản phụ khoa lớn trên cả nước. Nhiều chủ đề nóng hổi trong gây mê hồi sức sản phụ khoa sẽ được báo cáo và thảo luận, nổi bật như: các cập nhật mới trong điều trị thuyên tắc phổi và thai kỳ, phương thức truyền thuốc tê trong giảm đau sản khoa bằng gây tê ngoài màng cứng, phát triển tương lai của gây mê hồi sức trong can thiệp bào thai… Hy vọng, buổi hội nghị sẽ mang đến những kiến thức cập nhật mới nhất và nhiều kinh nghiệm hữu ích cho quý đồng nghiệp.