banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg

08/07/2024

Hội thảo Xu thế mới trong phẫu thuật nội soi sa tạng chậu nữ

 

Ngày nay, sự phát triển không ngừng của nền y học trong nước nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, trong đó có nhu cầu chăm sóc sức khỏe phụ nữ đặc biệt là các bệnh lý liên quan sàn chậu nữ.

 

 

Phụ nữ sau khi trải qua quá trình sinh đẻ với nhiều nguy cơ bị tổn thương, rách không hồi phục các bó cơ sàn chậu cũng như do nhiều nguyên nhân khác như mắc các bệnh mãn tính ho, táo bón kéo dài, thiếu hụt nội tiết tố nữ, ….  Mỗi năm, BV Từ Dũ tiếp nhận gần 8.000 lượt khám liên quan đến các triệu chứng liên quan đến tổn thương sàn chậu như tiểu không kiểm soát, són tiểu, sa tử cung, viêm nhiễm…gây khó chịu và ảnh hưởng chất lượng cuộc sống của người phụ nữ.

 

 

Nhằm cập nhật kiến thức và kinh nghiệm điều trị trên thế giới, Bệnh viện Từ Dũ tổ chức Hội thảo Xu thế mới trong phẫu thuật nội soi sa tạng chậu nữ được phát trên Nền tảng Listo Academy – Đây là nền tảng huấn luyện y khoa hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực sàn chậu và thoát vị do các Hiệp hội, chuyên gia đầu ngành trên thế giới phụ trách, và đặc biệt Hội thảo hôm nay có sự trình diễn thị phạm và báo cáo của PGS.TS.BS Guenter K Noé – Nguyên chủ tịch Hội phẫu thuật nội soi phụ khoa thế giới (ISGE)

Hội thảo hứa hẹn cung cấp nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu đến quý đồng nghiệp. Một lần nữa, tôi xin cám ơn đến báo cáo viên  PGS.TS.BS Guenter K Noé và cảm ơn tất cả nhân viên y tế đã tham dự.

Bệnh viện cũng xin gởi lời cảm ơn tất cả các phụ nữ đã đang và sẽ là những khách hàng tin yêu của bệnh viện Từ Dũ đã giúp cho bệnh viện ngày càng có cơ hội phát triển và phát triển hơn nữa.