10531975banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg
10435503banner-dh-vuot-can-cung-me-01.jpg

Chào bạn,

Hẹp ống dẫn tinh, có điều trị được hay không bạn nên khám tại phòng khám Nam khoa Bệnh Viện Bình Dân.

Thông thường các trường hợp hẹp tắc ống dẫn tinh muốn có con, phương pháp điều trị là làm thụ tinh trong ống nghiệm.

Có nghĩa là chúng tôi điều trị hiếm muộn cho bạn có con, còn việc điều trị hẹp tắc ống dẫn tinh lại là chuyện khác.

Bạn có thể đến khoa Hiếm Muộn Bệnh Viện Từ Dũ để được tư vấn cụ thể hơn.

Chúc Vợ Chồng bạn sớm có con.

BSCKI Đặng Ngọc Khánh.

Chào em,

Lần sau em nên kết hợp đi cùng chồng vào lúc vừ sạch kinh 1-2 ngày (b từ ngày đầu kỳ kinh đến ngày 6,7,8) , sau kỳ kinh đ1o ko quan hệ với chồng.

Thân mến,

BS CKII Cù Thị Kim Loan

Chào cháu,

Theo như XN cháu ghi, cháu bị suy BT sớm, nghĩa là số lượng trứng của cháu giảm hơn bình thường. Mời VC cháu nên đến khoa HM đtrị sớm.

 Thân mến

BS CKII Cù Thị Kim Loan

Chào bạn,

Kết quả AHM của bạn cho thấy bạn có tinh trạng giảm dự trữ buồng trứng nhiều.

Với những trường hợp giảm dự trữ buồng trứng, có làm thụ tinh trong ống nghiệm bằng trứng của bản thân hay không bạn nên khám khi có kinh 2 ngày để tiến hành kiểm tra số lượng trứng còn lại trên buồng trứng. Sau khi kiểm tra bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho vợ chồng bạn.

Chúc Vợ Chồng bạn sớm có con.

BSCKI Đặng Ngọc Khánh.

Chào em, 

 Mời VC em đem kết quả lên khoa HM Bv để được khám , tư vấn cụ thể cho VC em.

Thân mến,

BS CKII Cù Thị Kim Loan

Chào bạn,

Vợ chồng qua hệ tối thiểu 2-3 lần/tuần trong vòng 1 năm không dùng biện pháp ngừa thai vẫn chưa có thai nên khám hiếm muộn, nếu tuổi vợ trên 35 tuổi thì thời gian này là 6 tháng.

Nếu bạn muốn có con sớm có thể đi khám cả hai vợ chồng bất cứ thời điểm nào thấy thuận tiện.

Bạn có thể đăng kí khám hẹn giờ theo số 0281081

Chúc Vợ Chồng bạn sớm có con.

BSCKI Đặng Ngọc Khánh.

Chào bạn,

Trước tiên, vợ chồng bạn nên đến khoa Hiếm muộn Bệnh Viện Từ Dũ khám và làm một số xét nghiệm, sau khi có kết quả, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể tình trạng của hai vợ chồng và phương pháp điều trị hiếm muộn cụ thể.

Bạn nên đi khám khi có kinh 2 ngày, mang theo chứng minh nhân dân và đăng kí kết hôn vợ chồng.

Bạn có thể đăng kí khám hẹn giờ theo số 0281081

Chúc Vợ Chồng bạn sớm có con.

BSCKI Đặng Ngọc Khánh.

Chào bạn,

Luật mang thai hộ của Việt Nam qui định muốn mang thai hộ phải là trứng và tinh trùng của cặp vợ chồng muốn có con, không được phép xin trứng, không xin tinh trùng, không xin phôi.

Thân,

BSCKI Đặng Ngọc Khánh

Chào bạn,

Dịch nấu đen sau chuyển phôi có thể là khi chuyển phôi bạn khó, bác sĩ phải thực hiện thêm một só thủ thuật để chuyển phôi gây chảy máu vùng cổ tử cung, kênh cổ tử cung, 

Có một số trường hợp do cổ tử cung bị viêm nhiễm chảy máu trước đó, cũng có thể không tìm thấy nguyên nhân.

Bạn phải chờ 2 tuần sau chuyển phôi mới có thể biết có thai hay không.

Chúc Bạn sớm có con.

BSCKI Đặng Ngọc Khánh

 

Chào bạn,

Vợ chồng quan hệ bình thường tối thiểu 2-3 lần/tuần không áp dụng biện pháp ngừa thai sau 1 năm chưa có thai nên khám hiếm muộn tìm nguyên nhân xem có cần phải điều trị hay không.

Trường hợp vợ chồng bạn nên khám hiếm muộn tìm nguyên nhân hiếm muộn.

Bạn có thể đăng kí khám hẹn giờ theo số 021081.

Chi phí khám xét nghiệm khoảng 2-3 tiệu.

Chúc Bạn sớm có con.

BSCKI Đặng Ngọc Khánh

Chào bạn,

- Về vần đề thuốc Valiera: tử cung bạn bị nhỏ, kích thước nhỏ không thể chứa thai, do đó BS Khánh cho thuốc nội tiết để tử cung lớn trỡ về bình thường, sau đó mới có thể kích thích buồng trứng.

- Về vấn đề thời gian kích thích buồng trứng nhiều ngày hay ít ngày tùy đáp ứng của mỗi cơ thể, không nên so sánh thời gian kích thích buồng trứng với những người điều trị xung quanh. Thông thường thời gian kích thích buồng trứng sẽ thay đổi từ 8-32 ngày. Vì vậy, thời gian kích thích buồng trứng của bạn như vậy là bình thường.

- Việc kích thích buồng trứng bơm tinh trùng chỉ làm tăng khả năng có thai, nhưng khi có thai, thai kỳ phát triển như thế nào là chuyện khác. Sau khi bơm có thai, phải chờ 3 tuần sau siêu âm kiểm tra, khi có kết luận thai trong tử cung có phôi có tim mới chắc. Một số trường hợp, kể cả thai kỳ bình thường, vẫn có thể có tinh huống thử có thai nhưng thai kỳ không phát triển gọi là sẩy thai.

- Nguyên nhân sẩy thai có rất nhiều... Trường hợp bạn sẩy thai không phải do nguyên nhân nội mạc tử cung mỏng, nếu niêm mạc tử cung mỏng thì hậu quả sẽ là không có thai chứ không phải sẩy thai.

Thông thường sau khi bị sẩy thai, bạn nên chờ khoảng 3 tháng sau mới tiến hàn điều trị lại. Bạn có thể kích thích buồng trứng và bơm tinh trùng.

Chúc Bạn sớm có con.

BSCKI Đặng Ngọc Khánh

Chào em, 

Em chĩ được chụp HSG trong thời gian từ ngày mới có kinh đầu tiên đến ngày 6,7,8 (nếu em muốn điều trị sớm hơn)

Nếu em muố TTTON thì ko cần chụp x quang.

Thân mến,

BS CKII Cù Thị Kim Loan

Kết nối với Bệnh viện Từ Dũ