banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg
khgd.jpg
Tình dục sau sinh - vấn đề không của riêng ai

Thay đổi nội tiết tố sau sinh: Estrogen là hormone quan trọng trong việc kích thích ham muốn tình dục ở phụ nữ. Thế nhưng sau sinh, nồng độ estrogen và progesterone vốn được sản sinh rất nhiều trong thai kỳ để giúp thai nhi tăng trưởng lại giảm xuống rất nhanh, gây mất cân bằng nội tiết. Đây chính là nguyên nhân hàng đầu khiến hầu hết phụ nữ đều giảm ham muốn sau sinh.

 

Sự gia tăng đột biến của giang mai năm 2012

Theo báo cáo khảo sát mới nhất về bệnh lây truyền qua đường tình dục (STDs) từ Trung tâm kiểm soát và phòng bệnh Hoa Kỳ (CDC), số trường hợp giang mai nguyên phát và thứ phát tại Hoa Kỳ đã tăng 11,1% trong năm 2012 ở nam giới, đặc biệt ở nam giới đồng tính và lưỡng tính. Đây là nguyên nhân chủ yếu khiến số trường hợp giang mai tăng đột biến.

Điểm G: Sự thật hay giả tưởng?

Điểm G là một vị trí nhiều nhạy cảm ở âm đạo được cho là góp phần mang lại khoái cảm cho người phụ nữ khi vùng này được kích thích. Trong dân gian, người ta thường nói đến điểm G và nhiều phụ nữ thường tin rằng điểm này thực sự  tồn tại. Các nhà quảng cáo cũng tin là có điểm này, bằng chứng là nhiều quảng cáo trên internet hướng dẫn độc giả cách tìm thấy điểm G của bạn hoặc của bạn tình. Nhưng, chính xác thì điểm G là gì và có phải tất cả phụ nữ đều có điểm G đó không?