banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg

12/02/2019

Lễ Tình nhân 14/2/2019 - bệnh viện Từ Dũ có gì mới ?

Qua giai đoạn vượt cạn khá căng thẳng, sản phụ cần được chăm sóc đặc biệt cả về thể chất lẫn tinh thần. Bên cạnh chế độ nghỉ ngơi hợp lý, ăn uống đủ chất thì việc phục hồi vùng kín sau những tổn thương của cuộc sinh nở là vô cùng quan trọng.  

Xông hơ vùng kín cho các mẹ bầu sau khi sinh hiệu quả  đã được dân gian áp dụng từ lâu, có tác dụng giúp giảm sưng viêm, hỗ trợ làm lành vết thương và phục hồi nhanh thể trạng ban đầu.

Ngày 14/2/2019, Bệnh viện Từ Dũ khai trương Phòng hồi phục sàn chậu sau sinh, tại lầu 7 khu N – Bệnh viện Từ Dũ, số 191đường Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1 TP Hồ Chí Minh. 

Với  đội ngũ điều dưỡng viên nhiệt tình, chu đáo, thân thiện của khoa Sản N và liệu pháp xông hơ vùng kính bằng thảo mộc, chứa nhiều tinh dầu, thúc đẩy se khít âm đạo và khử mùi hôi, chắc chắn  sẽ mang lại sự thoải mái, tự tin về vóc dáng cho các mẹ, sinh thường hoặc sinh mổ, như một trải nghiệm đáng nhớ trong thời gian “ở cữ” tại Bệnh viện Từ Dũ.

Cùng với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho mẹ bầu đã được triển khai một cách hiệu quả tại Bệnh viện Từ Dũ, dịch vụ hồi phục sàn chậu sau sinh sẽ mang đem đến cho các mẹ bỉm sữa một liệu pháp thư giãn trong khung cảnh ấm cúng với thiết kế tiện nghi, trang nhã, hiện đại với khả năng tiếp nhận 35 khách/ lượt/15 phút.

Phí dịch vụ: 120.000 đ/lần

Thời gian làm việc: giờ hành chính. 

Nhân  ngày lễ Tình nhân 14/2/2019,  hy vọng rằng Phòng hồi phục sàn chậu sau sinh – Bệnh viện Từ Dũ sẽ là một đơn vị chăm sóc và phục hồi sức khỏe sau sinh có ý nghĩa đặc biệt, như một sự chia sẻ về tình yêu dành cho các sản phụ, với các sản phẩm thảo mộc hỗn hợp xuất xứ từ Malaysia được Phòng Quản lý Mỹ phẩm – Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) cấp phép số 15904/16/CBMP-QLD, ngày 23/8/2016.  


(Minh Tâm)