14173536_trang-trong.jpg

29/10/2015

Thư cám ơn của sản phụ Trần Thị Phương Anh

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Ban giám đốc Bệnh viện Từ Dũ, cùng tập thể các y bác sĩ, các y tá và điều dưỡng, hộ lý của các khoa Cấp Cứu, Hồi Sức, Hậu Phẫu Bệnh viện Từ Dũ.

Tôi tên là: Trần Phúc Hải. Là chồng bệnh nhân : Trần Thị Phương Anh. Ngụ tại : 45 Nguyễn Du, phường Tự An, TP Buôn Mê Thuột, tỉnh DakLak. Được chuyển đến điều trị bệnh tại BV Từ Dũ từ ngày 26/9/2015 đến ngày 26/10/2015, nay đã được xuất viện. Gia đình tôi xin gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc đến tất cả đội ngũ BV cùng toàn thể các y bác sĩ, điều dưỡng, hộ lý,… đã ngày đêm không quản ngại khó khăn, luôn âm thầm, lo lắng và chăm sóc cho vợ tôi như một người thân trong gia đình.

Tôi xin chân thành cảm ơn đến các ekip mổ, bác sĩ Thanh Vân và nhiều bác sĩ khác mà tôi không biết rõ họ tên. Sau ca mổ lần 2, mỗi ngày các bác sĩ và ekip mổ đều đến thăm hỏi và động viên vợ tôi. Những lời thăm hỏi động viên đó như 1 phép màu tiếp thêm sức mạnh giúp vợ tôi vượt qua được những lúc khó khăn nhất, tưởng chừng như đã đối diện tử thần.

Vợ tôi dường như không bao giờ có thể quên được chị Hồng (y tá) đã hằng ngày chăm sóc vết thương, thay băng giúp vợ tôi tắm rửa gội đầu. Chị xem vợ tôi như đứa em ruột của chị, nhất là những ngày đầu sau khi mổ lần 2, vợ tôi vô cùng tuyệt vọng vì sức tàn lực kiệt. Nhưng nhờ có chị Hồng ở bên luôn cầu nguyện giúp sức để vợ tôi vượt qua khỏi cửa tử thần.

Vợ tôi ngày hôm nay đã được bình an trở về, đó là công sức, tâm huyết mà đội ngũ các y bác sĩ cùng các diều dưỡng, hộ lý đã giành lấy sự sống cho vợ tôi từ hố tử thần. Gia đình tôi xin ngàn lần cám ơn tấm lòng bao la, cùng sự hi sinh thầm lặng của đội ngũ nói trên tại khoa Hồi Sức. Mỗi ngày tại khoa Hồi Sức không biết bao nhiêu là bệnh nhân, các y bác sĩ, điều dưỡng, hộ lý rất ư là vất vả và nhiều áp lực vì bệnh nhân quá đông nhưng các  chị và các cháu ở đây luôn nhỏ nhẹ, dịu dàng, ân cần, tận tâm chăm sóc cho mọi người. Những hình ảnh này hơn cà 1 phép màu tặng cho các bệnh nhân.

Một lần nữa, gia đình tôi xin cám ơn đến hết thảy mọi người, nguyện xin các ơn bề trên gìn giữ cho mọi người cùng gia đình sức khỏe dồi dào, luôn là « lương y như từ mẫu » để cống hiến và giúp đỡ cho nhiều bệnh nhân khác.

Chân thành cám ơn.
TP.Hồ Chí Minh, ngày 26 tháng 10 năm 2015

                                                                                                                      Ký tên

                                                                                                               Trần Phúc Hải