14173536_trang-trong.jpg
Thank-Nguyen-Thi-Thuy-Trang.jpg
Thư cám ơn Nguyễn Thị Thùy Trang

Bệnh nhân: Nguyễn Thị Thùy Trang
Điều trị tại khoa Dinh dưỡng tiết chế 

Thank-Huynh-Thi-Thao-Linh.jpg
Thư cám ơn Huỳnh Thị Thảo Linh

Bệnh nhân: Huỳnh Thị Thảo Linh
Điều trị tại khoa Hiếm muộn 

11140384_enevolpe-01.jpg
Thư cám ơn Huỳnh Thị Sang

Bệnh nhân: Huỳnh Thị Sang

Mang thai hộ

11140384_enevolpe-01.jpg
Thư cám ơn Nguyễn Thị Định

Bệnh nhân: Nguyễn Thị Định
Điều trị tại Khoa Nội soi 

11140384_enevolpe-01.jpg
Thư cám ơn Trần Thị Kiều My

Kính gửi các y bác sĩ, các cô (chị) nữ hộ sinh của Khoa Ung bướu phụ khoa.

enevolpe-01.jpg
Thư cám ơn của chị Nguyễn Hà Thanh

Tôi là một bệnh nhân của Phòng soi Bệnh viện Từ Dũ. Sau những ngày tháng thật áp lực về tinh thần khi phát hiện bệnh, hàng ngày, hàng giờ phòng soi của bệnh viện như in sâu trong tâm trạng của tôi những ngày qua. Đã trôi qua rồi những phút giây với tôi thật căng thẳng và mệt mỏi. Giờ tôi muốn viết một bức thư để trải lòng mình về sự kính trọng và biết ơn Bác sỹ Hồ Thị Hoa, các bác sỹ cùng một số chị nữ hộ sinh trong phòng soi đã giúp tôi vượt qua những thời khắc tưởng như đi vào vô vọng.

enevolpe-01.jpg
Thư cám ơn của bạn Katrina Kirkpatrick

Cho nên tôi xin viết thư cảm ơn tất cả BS, điều dưỡng, nhân viên y tế, cùng những nhân viên khác làm việc tại các bộ phận khác nhau tại BV Từ Dũ (thậm chí cô tạp vụ làm sạch phòng tử tế; các anh bảo vệ cũng chịu khó hưỡng dẫn tôi luôn, khi họ thấy tôi bối rối). Nhờ sự hợp sức của mọi người nên thời gian tôi nằm BV điều trị có nhiều kỷ niệm rất tốt đẹp và ấn tượng (và một số thậm chí buồn cười nữa). Mặc dầu tôi không muốn phải mắc bệnh đòi hỏi sự điều trị tại BV nữa, nhưng tôi cũng mong rằng sẽ có cơ hội gặp những BS, điều dưỡng và nhân viên của BV Từ Dũ trong tương lai.

enevolpe-01.jpg
Thư cám ơn của sản phụ Trần Thị Phương Anh

Tôi xin chân thành cảm ơn đến các ekip mổ, bác sĩ Thanh Vân và nhiều bác sĩ khác mà tôi không biết rõ họ tên. Sau ca mổ lần 2, mỗi ngày các bác sĩ và ekip mổ đều đến thăm hỏi và động viên vợ tôi. Những lời thăm hỏi động viên đó như 1 phép màu tiếp thêm sức mạnh giúp vợ tôi vượt qua được những lúc khó khăn nhất, tưởng chừng như đã đối diện tử thần.

enevolpe-01.jpg
Thư cám ơn của sản phụ Tôn Huệ Nhung

   Cuối cùng tôi xin trân trọng có lời cảm ơn sâu sắc, chân thành đến bác sĩ Chi, bác sĩ Linh, bác sĩ Tâm cùng toàn thể y bác sĩ, điều dưỡng khoa Nicu và khoa Kangaroo, và kíp mổ của bác sĩ Tô Thị Minh Nguyệt luôn dồi dào sức khỏe, vượt qua khó khăn để ngành y mãi là “Thiên Thần Áo Trắng” luôn đem lại niềm vui và hạnh phúc cho tất cả mọi người.

enevolpe-01.jpg
Thư cám ơn của sản phụ Phan Thạch Thảo

Một lần nữa, đại diện gia đình sản phụ Phan Thạch Thảo, tôi không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành nhất mà gia đình tôi muốn gửi đến tập thể Ban Giám đốc, đội ngũ bác sĩ, nữ hộ sinh, hộ lí và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên bệnh viện Từ Dũ. Xin chúc bệnh viện luôn vững bước và thành công trong sự nghiệp, phát triển những kĩ thuật công nghệ cao để cứu giúp mọi người và bất cứ ai, ở bất cứ đâu khi vào đến bệnh viện Từ Dũ cũng thấy như ở nhà mình.

12