Omega-Junior---Từ-Dũ---1440x164.png
DSC_2037_1.jpg
Bệnh nhân vẫn phàn nàn về dịch vụ trong bệnh viện công

Chiều 27.3, tại Hà Nội, Cục Quản lý khám chữa bệnh (Bộ Y tế) công bố báo cáo chỉ số hài lòng của người bệnh với bệnh viện công.

Kết quả khảo sát qua điện thoại 3.000 bệnh nhân nội trú và người nhà đi theo chăm sóc ở 29 bệnh viện (BV) tuyến tỉnh và huyện, do Tổ chức Sáng kiến VN thực hiện, cho thấy chỉ số hài lòng người bệnh trung bình đạt 3,98/5 điểm, tương ứng mức độ hài lòng của người bệnh nội trú với chất lượng khám, chữa bệnh là 79,6%. Có 5 BV nhận được phản hồi tốt nhất từ người bệnh là BV Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu), Từ Dũ (TP.HCM), Tai - Mũi - Họng (TP.HCM), Phụ sản (TP.Cần Thơ), Lao và bệnh phổi (tỉnh Thái Bình).

 

03.jpg
Lễ ký kết hợp đồng chuyển giao kỹ thuật IVF

Hiểu được nỗi đau trên, Tháng 8/1997 trung tâm hỗ trợ sinh sản đầu tiên của cả nước được thành lập. Trải qua hơn 20 năm phát triển, tính đến nay cả nước có khoảng 13 trung tâm hỗ trợ sinh sản, cho ra đời gần 10.000 trẻ từ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm, mang lại niềm hạnh phúc vô biên cho những cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn

01.jpg
Ra mắt Câu lạc bộ điều dưỡng - hộ sinh - kỹ thuật viên Bệnh viện Từ Dũ và sinh hoạt câu lạc bộ lần thứ nhất

Với mong muốn tạo sân chơi bổ ích, giúp nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, cập nhật và chia sẻ những kiến thức y khoa cho lực lượng Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên, không chỉ giới hạn trong bệnh viện Từ Dũ mà còn mở rộng đến các bệnh viện bạn, Phòng Điều dưỡng phối hợp cùng phòng Chỉ Đạo tuyến bệnh viện Từ Dũ tổ chức “RA MẮT CÂU LẠC BỘ ĐIỀU DƯỠNG - HỘ SINH - KỸ THUẬT VIÊN BỆNH VIỆN TỪ DŨ VÀ SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ LẦN THỨ NHẤT” vào ngày Thứ bảy, 24 tháng 3 năm 2018, tại Hội trường lầu 4 - khu L - Bệnh viện Từ Dũ, với chủ đề “Chăm sóc cuộc sống tình dục trong thai kỳ” được báo cáo bởi TS.BS Ngô Thị Yên – Trưởng khoa Kế hoạch gia đình.

13.3--(2).jpg
Hội thảo Điều dưỡng Việt Úc lần thứ 10 – năm 2018: Chuyên đề: Quản lý thai kỳ nguy cơ cao
BANER---CHU-01.jpg
HN Sản - Phụ khoa Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 18 (TB lần 2 - Chương trình dự kiến)

Thời gian: 17-18/5/2018
Địa điểm: Gem Center

04.jpg
Họp báo khuyến cáo về trào lưu 'sinh con thuận tự nhiên”

Sáng 15/3, bệnh viện Từ Dũ tổ chức họp báo “Khuyến cáo y khoa về trào lưu “sinh con thuận tự nhiên” với sự chủ trì của ông Nguyễn Đức Vinh – Vụ trưởng Vụ Sức khỏe bà mẹ - trẻ em – Bộ Y tế, ông Nguyễn Huy Quang – Vụ trưởng Vụ Pháp chế - Bộ Y tế, ông Nguyễn Ngọc Duy – Trưởng phòng Nghiệp vụ Y – Sở Y tế TP HCM và bà Nguyễn Bá Mỹ Nhi – Phó Giám đốc bệnh viện Từ Dũ.

13.jpg
Kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 2018

Nhân dịp kỷ niệm 63 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2018), Đảng Ủy và Ban Giám đốc bệnh viện trao tặng bánh kem cho các khoa/phòng; đồng thời tổ chức Họp mặt các cán bộ hưu trí nhằm ôn lại những kỷ niệm giữa thế hệ đi trước và thế hệ trẻ đang công tác tại bệnh viện.

BANNER---TET-2018-01.jpg
Chúc tết Mậu tuất 2018

Năm 2017, cùng với những thành tựu và khó khăn của cả nước và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng về kinh tế  - chính trị - xã hội, ngành y tế Thành phố Hồ Chí Minh đã nổ lực vượt lên những trở ngại, đạt được nhiều thành tích trong các lĩnh vực chuyên khoa mũi nhọn như công nghệ robot trong chấn thương chỉnh hình, kỹ thuật hybrid trong  phẫu thuật các bệnh lý mạch máu nặng, kỹ thuật chuyên sâu về công nghệ sinh học, sinh học phân tử, công nghệ tế bào gốc.... Đặc biệt trong lĩnh vực sản phụ khoa, các kỹ thuật chuyên sâu về thụ tinh trong ống nghiệm, can thiệp bào thai, can thiệp truyền máu song thai... ngày càng được hoàn thiện, hướng tới hiệu quả điều trị tốt hơn với chi phí điều trị hợp lý, mang lại sự an toàn và hài lòng cho người bệnh.

HN-VP-18---TB1_V-03.jpg
HN Sản - Phụ khoa Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 18 (TB lần 1)
BANNER-WEB---TET-2018-02.jpg
Thông báo Lịch nghỉ tết 2018
1234567
...