Banner-1000-130-01.jpg
dung-KS-co-trach-nhiem---A5.jpg
Tuyên truyền hoạt động phòng chống đề kháng sinh do Bộ y tế và BV Từ Dũ phát động
4181.jpg
Giải thưởng nghiên cứu khoa học y học chu sinh chủ để “Sinh trưởng tại Việt Nam”

Ngày 20/4/2017, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch và Hội Chu sinh – Sơ sinh TP Hồ Chí Minh ký kết hợp tác với Viện – Trường Nam Bretagne và Hội APPEL Lorient – thành phố Lorient (CH Pháp) tổ chức Giải thưởng nghiên cứu khoa học Y học chu sinh, chủ đề “Sinh trưởng tại Việt Nam”.

HM03.jpg
Hội thảo kiểm định lâm sàng và sử dụng hiệu quả dữ liệu bệnh viện

Vào ngày 29 tháng 8 năm 2017, Bệnh viện Từ Dũ đã phối hợp Văn phòng sức khỏe toàn cầu - Đại học Sydney, Úc tổ chức “Hội thảo về kiểm định lâm sàng và sử dụng hiệu quả dữ liệu bệnh viện”.

DSC_2416.JPG
Thông báo lần 2, về việc đổi ngày tổ chức Hội nghị chu sinh – sơ sinh thường niên lần VII

Theo thông tin từ Ban Chấp hành  Hội Nội tiết – sinh sản – vô sinh TP Hồ Chí Minh (HOSREM), Hội nghị thường niên của Hội HOSREM đã được chuẩn bị và tổ chức vào ngày thứ bảy, 25/11/2017.

CD07.jpg
Giám sát và khen thưởng Cô đỡ thôn bản tỉnh Gia Lai

Bệnh viện Từ Dũ là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về Sản Phụ khoa, được Bộ Y Tế giao nhiệm vụ chỉ đạo về chuyên môn nghiệp vụ về Sức khỏe sinh sản cho 32 tỉnh và thành phố phía Nam, từ Đà Nẵng đến Cà Mau.

O8RDNS0.jpg
Hội thảo “Rối loạn dinh dưỡng trong thai kỳ” & “Những vấn đề thường gặp trong thai kỳ”

Thời gian: 08.00 – 10.30 ngày 20/06/2017

Địa điểm: Khu N - Phòng 123 - 191 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TPHCM

 

HPV-09.jpg
Phòng chống HPV, phòng chống Ung thư cổ tử cung

Ngày 20/5/2017, bệnh viện Từ Dũ phối hợp với Hội Y học dự phòng tổ chức lễ trao giải cuộc thi trực tuyến “PHÒNG CHỐNG HPV, PHÒNG CHỐNG UNG THƯ CỔ TỬ CUNG. Là đơn vị đồng hành cùng Hội Y học dự phòng Việt Nam, ngày hôm nay ngoài lễ tổng kết và trao giải, đặc biệt hơn 35 người thắng giải sẽ được tư vấn và tiêm vaccine miễn phí ngay tại bệnh Viện Từ Dũ Tp. HCM.

03.jpg
Ngày quốc tế hộ sinh 5/5/2017

Ngày 5/5 hàng năm, là ngày mà chúng ta nhớ đến và tôn vinh các nữ hộ sinh, những người đã và đang cùng với những người đồng nghiệp của mình, thực hiện một nhiệm vụ vẻ vang của Ngành Y tế là bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho người dân.

ivf-hm.jpg
Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) - Bệnh viện Từ Dũ 20 năm truyền thống và thành tựu

Thấu hiểu nỗi khát khao của những cặp vợ chồng hiếm muộn, khi tiếng khóc trẻ thơ đã trở thành niềm khắc khoải mỗi ngày. Từ những năm đầu của thập niên 90, trong muôn vàn khó khăn chung của đất nước sau chiến tranh , Ban lãnh đạo bệnh viện Từ  Dũ đã âm thầm chuẩn bị cơ sở vật chất, đào tạo nguồn nhân lực để triển khai TTTON (IVF) tại Việt Nam, nhằm giúp những cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn có cơ hội được làm cha, làm mẹ

poster.png
Ngày hội Công tác Xã hội Việt Nam năm 2017

Tôn vinh những người có đóng góp nổi bật trong lĩnh vực hoạt động về công tác xã hội của bệnh viện trong thời gian qua. Truyền cảm hứng hoạt động xã hội cho toàn thể nhân viên bệnh viện.

1234567
...