trang-trong.jpg

Em muốn hỏi về thuốc Bibula

Hỏi
Hiện nay trên thị trường có quảng cáo thuốc bibula dùng cho phụ nữ và nam giới muốn có con, ko biết thuốc này có tốt cho phụ nữ và nam giới  như quảng cáo ko? Xin bác sĩ tư vấn giúp em với. Em xin trân thành cảm ơn.
Trả lời
Chào chị,

Bibula bao gồm nhiều loại vitamin, khoáng chất, acid amin, chiết xuất từ thảo mộc: Vitamin A, Vitamin C, Vitamin D, Vitamin E, Vitamin K, Vitamin B1, Vitamin B2, Niacin, Vitamin B6, Acit Folic, Vitamin B12, Biotin, Vitamin B5,  Canxi, Sắt, I-ốt, Magie, Kẽm, Selen, Đồng, Mangan, Cỏ ba lá đỏ, Cỏ cari, Lipase, Sữa cây kế, Men phân giải tinh bột Amylase … 

Thuốc có công dụng hỗ trợ cho phụ nữ và nam giới đang trong giai đoạn mong muốn mang thai; phụ nữ có thai và các bà mẹ đang cho con bú. Củng cố sức khỏe, tăng  cường sức đề kháng và chức năng của hệ thống miễn dịch; hỗ trợ chức năng tiêu hóa và hấp thụ … 

Đây là thực phẩm chức năng mà theo định nghĩa của Bộ Y Tế Việt Nam là thực phẩm dùng để hỗ trợ chức năng của các bộ phận trong cơ thể người, có tác dụng dinh dưỡng, tạo cho cơ thể tình trạng thoải mái, tăng sức đề kháng và giảm bớt nguy cơ gây bệnh.

Chị có thể đi khám sức khỏe sinh sản trước khi mang thai để được bổ sung các vitamin phù hợp trong quá trình chuẩn bị mang thai cũng như được theo dõi và tư vấn thêm về các vấn đề liên quan khác.

DS. Nguyễn Thị Thúy Anh
Khoa Dược - Bệnh viện Từ Dũ