Hiếm muộn - Vô sinh
trang-trong.jpg
Hiếm muộn

Chào bạn

Thứ 7 có làm việc nha bạn, bạn tham khảo thông tin theo link sau nha: http://tudu.com.vn/vn/huong-dan-dich-vu/huong-dan/hiem-muon/qui-dinh-kham-va-dieu-tri-benh-nhan-hiem-muon/

Bạn muốn đăng ký khám hẹn giờ theo số điện thoại sau: 028 1081 - 028 1061

Thân mến

CN. Lê Đào Minh Châu
P. Công nghệ thông tin 

 

Hiếm muộn

Chào bạn,

Trường hợp của bạn thuộc loại hiếm gặp, bạn cần phải trãi qua quá trình phẫu thuật để xác định xem có đủ tinh trùng chất lượng hay không để làm thụ tinh trong ống nghiệm sau này.

Thân chào.

BS CK1 Huỳnh Văn Tiên

Khoa Hiếm muộn 

Tư vấn khám hiếm muộn

Chào bạn

Bạn vui lòng tham khảo link sau 

http://tudu.com.vn/vn/huong-dan-dich-vu/huong-dan/hiem-muon/qui-dinh-kham-va-dieu-tri-benh-nhan-hiem-muon/

Thân mến

CN. Lê Đào Minh Châu
P. Công nghệ thông tin

Dùng thuốc Cyclogest 200mg

Chào chị Thái Anh

Cyclogest 200mg là thuốc đặt chứa progesterone vi tinh thể, một nội tiết giúp dưỡng thai. Thuốc có thể sử dụng đường đặt âm đạo hoặc đặt hậu môn.

Tình trạng rát âm đạo có thể do sự thay đổi nội tiết khi mang thai kèm theo việc sử dụng thuốc đặt liên tục kéo dài. Chị có thể chuyển sử dụng Cyclogest từ đường đặt âm đạo sang đường đặt hậu môn, vệ sinh âm hộ - âm đạo sạch sẽ. Sau vài ngày nếu tình trạng không cải thiện, chị nên tới bệnh viện tái khám sớm.

Chúc chị có một thai kỳ khỏe mạnh.

Ths.Ds Thân Thị Mỹ Linh – BV Từ Dũ

Hiếm muộn

Chào bạn,

Bạn hoàn toàn có thể lên làm xét nghiệm nội tiết rồi mang về mà chưa cần phải chích thuốc kích thích buồng trứng ngay.

Thân,

ThS. BS. NGUYỄN QUỐC ANH

Chi phí & thời gian thực hiện pp IUI

Chào chị,

Điều đầu tiên cần lưu ý là chị đã bắt đầu lớn tuổi, và điều này ảnh hưởng rất lớn đến dự trữ buồng trứng của mình. Vợ chồng chị nên trở lại khám tại khoa Hiếm muộn bệnh viện Từ Dũ để bác sĩ khám và tư vấn phương pháp hiệu quả nhất cho mình, không nhất thiết phải là phương pháp IUI. Ngày đến khám nên là ngày 2 của vòng kinh (tính từ ngày bắt đầu có kinh).

Thân,

ThS. BS. NGUYỄN QUỐC ANH

Bơm tinh trùng

Chào bạn,

Thụ thuật bơm tinh trùng vào buồng tử cung cần 2 vợ chồng làm các xét nghiệm cần thiết. Sau khi xem xét kết quả các xét nghiệm, bác sĩ sẽ quyết định vợ chồng bạn có thể thực hiện thủ thuật bơm tinh trùng được hay không. Chi phí toàn bộ quy trình kích thích buồng trứng và bơm tinh trùng rơi vào khoảng 8 triệu đồng, tỷ lệ thành công khoảng 20%. Điều đầu tiên, vợ chồng bạn cần đến khám và tư vấn tại khoa Hiếm muộn bệnh viện Từ Dũ.

Thân,

ThS. BS. NGUYỄN QUỐC ANH

Em bị Đa hình lặp đoạn vùng vệ tinh NST số 21

Chào bạn,

Bạn cần đem xét nghiệm của mình đến tư vấn tại phòng khám Tiền sản bệnh viện Từ Dũ để nắm rõ hơn về tình trạng của mình. Việc làm thụ tinh nhân tạo không giúp bạn tránh được việc bị thai lưu, chính việc bị rối loạn nhiễm sắc thể mới là nguyên nhân chính làm cho bạn bị thai lưu.

Thân,

ThS. BS. NGUYỄN QUỐC ANH

Buồng trứng đa nang

Chào bạn,

Sau khi uống hết thuốc, ngưng lại khoảng 1 tuấn đến 10 ngày sau mới có kinh.

Nếu hết thuốc khoảng 2 tuần vẫn chưa có kinh bạn nên khám lại.

Chúc vợ chồng bạn sớm có con

BS. CKI Đặng Ngọc Khánh
K. Hiếm muộn

Hiếm muộn

Chào bạn,

Rất tiếc là hiện nay bệnh viện Từ Dũ chưa có ngân hàng trứng hoặc có dịch vụ giới thiệu người hiến trứng cho bạn. Việc tìm người hiến trứng bạn phải tự đi tìm, và bạn nên tránh những người môi giới cho trứng trên mạng vì những người đó có thể đã cho trứng nhiều lần, buồng trứng đó có thể đã không còn tốt và trơ với thuốc kích thích buồng trứng.

Về việc xin phôi, bạn có thể viết đơn xin phôi và đến nộp tại khoa Hiếm muộn, tuy nhiên bạn có thể chờ đợi rất lâu vì có rất ít người hiến phôi.

Bạn hãy cố gắng và hy vọng may mắn sẽ đến với bạn,

ThS. BS. NGUYỄN QUỐC ANH

1234567
...